PUBG Mobile giành giải game hay nhất trên Google Play Store năm 2018

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 03/12/2018 21:35 GMT+7

PUBG không phụ lòng các fan khi trở thành game hay nhất và được nhiều người dùng yêu thích nhất trên Play Store năm 2018

VTV.vn - Không chỉ sở hữu danh hiệu game được nhiều người dùng yêu thích nhất, PUBG Mobile còn được bình chọn là game hay nhất trên Google Play Store năm 2018.

Google vẫn tổ chức một số cuộc thi nhằm tôn vinh những nội dung hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng Play Store của công ty. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử gã khổng lồ tìm kiếm cho phép người dùng bình chọn cho những ứng dụng mà họ yêu thích.

Theo kết quả bình chọn, game PUBG Mobile đã giành được vị trí game được người hâm mộ yêu thích nhất năm 2018. Với hơn 100 triệu lượt tải về trên Play Store, điểm đánh giá trung bình 4,5 sao và hơn 8 triệu lượt phản hồi, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) Mobile thậm chí còn trở thành game hay nhất năm 2018 trên cửa hàng ứng dụng của Google. Đây có thể coi là thành công lớn đối với nhà phát hành Tencent Games trong năm 2018.

Ở các hạng mục khác, ứng dụng Drops do Language Drops phát triển được bình chọn là ứng dụng tốt nhất năm 2018 trên Play Store trong khi YouTube TV của Google trở thành ứng dụng được người hâm mộ yêu thích nhất năm.

Đáng chú ý là siêu phẩm lớn nhất về các siêu anh hùng của Marvel - Avengers: Infinity War đã được chọn là bộ phim được nhiều người yêu thích nhất năm 2018 trên Google Play Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước