Grab triển khai thử nghiệm GrabKitchen

Thùy An-Thứ tư, ngày 11/09/2019 12:05 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (11/9), Grab thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức (TP. HCM).

GrabKitchen quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, Grab tạo điều kiện cho các đối tác này tiếp cận với tập khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thời gian giao hàng của các đối tác tài xế cũng sẽ được rút ngắn, giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để thức ăn đến tay khách hàng nhanh chóng, nóng sốt.

Theo Grab, mục tiêu của GrabKitchen nhằm đưa những nhà hàng, quán ăn yêu thích đến gần hơn với người dùng tại khu vực này. Sau một thời gian thử nghiệm, GrabKitchen sẽ được chính thức triển khai trong thời gian tới.

Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng sẽ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước