GrabFood cho người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng

Thùy An-Thứ ba, ngày 27/08/2019 13:22 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông tin rất đáng chú ý cho những người dùng thường xuyên đặt đồ ăn qua GrabFood.

Hôm nay (27/8), Grab bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng đặt nhiều đơn hàng GrabFood cùng lúc cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng có thể cùng lúc đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau cùng lúc, thay vì lần lượt đặt và chờ kết thúc từng đơn hàng như trước đây.

Tính năng mới này được kỳ vọng giúp gia tăng trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Cùng với đó là giúp tăng cơ hội thu nhập, giảm thời gian chờ cho đối tác tài xế, và giúp tăng doanh thu ròng cho các đối tác nhà hàng đang tham gia nền tảng GrabFood.

GrabFood cho người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng - Ảnh 1.

Theo khảo sát từ Kantar vào tháng 7, GrabFood hiện là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam

Ngoài ra cũng từ hôm nay, trang web dành cho người dùng GrabFood tại Việt Nam chính thức được giới thiệu. Người dùng tại Việt Nam giờ đây có thể truy cập vào https://food.grab.com để theo dõi thông tin các khuyến mãi hiện có trên GrabFood, danh mục các món ăn yêu thích, tìm hiểu thông tin đăng ký trở thành đối tác nhà hàng, đối tác tài xế GrabFood.

Trong thời gian tới, người dùng sẽ có thể đặt món ăn ngay trên trang web chính thức này của GrabFood.

Trước đó vào đầu tháng 8 vừa qua, Grab cũng đã bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng ghép đơn hàng dành cho đối tác tài xế GrabFood. Cụ thể, đối tác tài xế có thể nhận thêm 1 đơn hàng từ cùng một quán ăn và giao cho 2 khách hàng khác nhau.

Theo khảo sát và công bố độc lập của Kantar vào tháng 7, GrabFood hiện là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam. Hiện GrabFood đang có mặt tại 15 tỉnh, thành

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước