GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam

PV-Thứ ba, ngày 11/04/2023 11:00 GMT+7

VTV.vn - GreenCloud có trụ sở tại Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ về máy chủ đám mây (Cloud Server) và máy chủ ảo (VPS). GreenCloud đã chính thức mở thêm vị trí thứ 31 tại TP. HCM.

Cụ thể vào tháng 03/2023, GreenCloud đã ký kết thỏa thuận hợp tác với InterData để mở rộng hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong lần hợp tác này, InterData chính thức trở thành đối tác đảm nhiệm vai trò cung cấp hạ tầng mạng, thiết kế và quản lý máy chủ cho GreenCloud tại Việt Nam.

GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Dương Anh Tú, Giám đốc Kinh Doanh GreenCloud tại thị trường Việt Nam (bên phải) và ông Ngô Đại Nhân, Giám đốc điều hành InterData (bên trái) cùng nhau ký kết hợp tác.

Được biết, GreenCloud đã dành thời gian khảo sát và đánh giá nhiều công ty cung cấp hạ tầng tại Việt Nam trước khi quyết định chọn InterData làm đối tác của mình. Theo đánh giá của ông Dương Tú - Giám đốc Kinh Doanh tại Việt Nam của GreenCloud cho biết InterData là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp hạ tầng mạng, quản trị hệ thống, xây dựng và vận hành hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo cho đối tác.

GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Dương Anh Tú và Ông Ngô Đại Nhân cùng trao cho nhau biên bản thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận, InterData sẽ đảm nhiệm thiết kế, cung cấp và quản lý hạ tầng mạng, máy chủ cho GreenCloud tại Tp. Hồ Chí Minh và các vị trí khác tại Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng . Đây là một bước đi quan trọng của GreenCloud, cho thấy sự quan tâm của công ty đến thị trường Việt Nam và mong muốn mở rộng hoạt động của mình tại đây. Hợp tác giữa GreenCloud và InterData không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tập thể GreenCloud và InterData trong buổi lế kỹ kết hợp tác.

Ông Ngô Đại Nhân - Giám Đốc Điều Hành InterData cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi GreenCloud lựa chọn làm đối tác triển khai hạ tầng tại Việt Nam. Hai bên đã làm việc và đánh giá, khảo sát rất kỹ lưỡng trước đạt được thỏa thuận hợp tác. Chúng tôi có thể mạnh về triển khai xây dựng hạ tầng máy chủ, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh gọn và tối ưu".

Sự hợp tác của 2 bên trong việc triển khai hạ tầng máy chủ Cloud cho công ty GreenCloud tại Việt Nam được đánh giá là rất tích cực và hiệu quả.

GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hạ tầng máy Máy Chủ được InterData xây dựng.

Đầu tiên, việc InterData đảm nhận vai trò triển khai hạ tầng máy chủ Cloud tại Việt Nam đã giúp GreenCloud tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian so với việc tự triển khai. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp khi mà họ có thể không có đủ tài nguyên và kinh nghiệm để triển khai các hạ tầng công nghệ mới.

Thứ hai, InterData đã cung cấp cho GreenCloud một giải pháp Cloud chuyên nghiệp, đảm bảo tính bảo mật, sự ổn định và hiệu năng cao của máy chủ. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại số, khi mà sự hoạt động liên tục ổn định và bảo mật dữ liệu trở thành một yêu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp.

GreenCloud hợp tác cùng InterData triển khai hạ tầng Server tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hạ tầng network 40Gbps của GreenCloud được InterData xây dựng tại Datacenter.

Cuối cùng, việc hợp tác giữa công ty GreenCloud và InterData còn cho thấy sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của InterData trong việc triển khai các giải pháp Cloud, đồng thời cũng tạo ra một mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai công ty. Sự hợp tác của GreenCloud và InterData trong việc triển khai hạ tầng máy chủ tại Việt Nam đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Việc này cũng chứng tỏ rằng InterData là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Hạ tầng Cloud Server tại Hà Nội sẽ được InterData xây dựng và triển khai trong tháng 04 và tháng 05/2023.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

hạ tầng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước