Hành trình 100 ngày Zen và cơ hội sở hữu 100 chiếc ZenFone 2

Thùy An-Thứ ba, ngày 21/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - ASUS vừa chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu “Hành trình 100 ngày Zen” (100 Days of Zen). Tại đây người tham dự sẽ có hội sở hữu 100 chiếc smartphone ZenFone 2.

ASUS vừa chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu “Hành trình 100 ngày Zen” (100 Days of Zen) cùng với đại sứ chiến dịch Robert Jahns, nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên cộng đồng Instagram với tên tài khoản tên Nois 7.

Robert Jahns cũng chính là người đã đồng hành xuyên suốt cùng chiến dịch chụp ảnh "Nhìn thấy điều khác biệt" kể từ khi ASUS ZenFone 2 chính thức ra mắt.

Tham gia sự kiện Hành trình 100 Ngày Zen, người tham dự có cơ hội sở hữu 100 chiếc ZenFone 2
Tham gia sự kiện Hành trình 100 Ngày Zen, người tham dự có cơ hội sở hữu 100 chiếc ZenFone 2

Tham gia vào hành trình này, người chơi có thể lựa chọn bất kỳ tấm ảnh nào trong bộ sưu tập do Robert Jahns chụp bằng ZenFone 2, từ đó sáng tạo nên những tấm ảnh mới mẻ bằng cách thức riêng của mình và chia sẻ cùng mọi người. 100 ngày hành trình sẽ vinh danh 100 người chiến thắng để sở hữu 100 chiếc smartphone ZenFone 2.

Một trong những bức ảnh được Robert Jahns chụp bằng ZenFone 2
Một trong những bức ảnh được Robert Jahns chụp bằng ZenFone 2

Kết thúc hành trình, 99 giải chiến thắng hàng ngày và 01 giải chung cuộc sẽ được Robert Jahns lựa chọn. Các chủ nhân giải thưởng sẽ có cơ hội gặp gỡ và cùng kết hợp sáng tạo nên một tấm ảnh đặc biệt cho bộ sưu tập "Nhìn thấy điều khác biệt".

Thể lệ tham dự:

1. Truy cập vào website chính thức của chiến dịch “100 ngày Zen”: http://www.asus.com/campaign/zenfone2/100DaysOfZen/

2. Chọn một tấm ảnh trong bộ sưu tập của Robert chụp bởi ZenFone 2.

3. Thỏa sức sáng tạo để tạo nên tấm ảnh theo ý bạn. Chỉnh sửa, thêm chi tiết, sử dụng hiệu ứng màu… hoàn toàn theo cách của bạn. Có thể tùy chọn bất kỳ ứng dụng, chương trình hoặc công cụ nào để tinh chỉnh bức ảnh.

4. Chia sẻ bức ảnh trên Facebook, Twitter hoặc Instagram với hashtag #100DaysOfZen để có cơ hội giành chiến thắng mỗi ngày với ZenFone 2.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước