ZenFone 2: Thành công vượt ngoài mong đợi của ASUS

Thùy An-Thứ ba, ngày 23/06/2015 14:37 GMT+7

VTV.vn - ZenFone 2, mẫu smartphone cao cấp mới nhất từ ASUS vừa chính thức lên kệ trong tháng 5 đã nhanh chóng đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi tại nhiều quốc gia.

Là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM 4GB, thiết kế cong công thái học, trang bị giao diện ZenUI độc quyền, camera PixelMaster 2.0 giàu tính năng với mức giá bán hấp dẫn, ZenFone 2 đã trở thành cái tên được đông đảo người dùng tìm kiếm và đón nhận tích cực.

ASUS ZenFone 2, smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị RAM 4G
ASUS ZenFone 2, smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị RAM 4G

Dù chỉ mới chính thức lên kệ từ tháng, ZenFone 2 đã ghi nhận những thành công ngoài mong đợi.

Tại Đài Loan, chỉ trong 2 tháng đã có hơn 600.000 đơn đặt hàng ZenFone 2, trong khi đó tại thị trường Trung Quốc cũng đã có hơn 1,5 triệu người tham gia đặt hàng. Đáng chú ý, tại 2 thị trường khó tính là Nhật Bản và Bắc Mỹ, ZenFone 2 cũng thu được những thành công đáng kể.

Tại Nhật Bản, lượng đặt hàng ZenFone 2 cao gấp 6 lần so với ZenFone thế hệ đầu. Còn ở Bắc Mỹ, được ra mắt từ ngày 18/05, ZenFone 2 chỉ mất 10 giờ đồng hồ để leo lên vị trí thứ nhất trên Amazon. Ngoài ra, 3 model của ZenFone 2 đều nằm trong Top 5 smartphone bán chạy nhất.

Bên cạnh doanh số bán, ZenFone 2 còn thành công ngoài mong đợi khi có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google tại Indonesia cũng như có lượt tìm kiếm trên Google cao hơn cả Galaxy S6 tại Singapore.

Màn hình ấn tượng của ASUS ZenFone 2
Màn hình ấn tượng của ASUS ZenFone 2

Riêng tại Việt Nam, chỉ trong vòng 2 tuần, toàn bộ đợt hàng đầu tiên về nước với hơn 20.000 chiếc ZenFone 2 đã nhanh chóng được phân phối đến các cửa hàng. Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát do một kênh bán lẻ lớn thực hiện về nhu cầu mua sắm ZenFone 2 của khách hàng cũng ghi nhận con số đăng ký kỷ lục trong vòng 1 tuần.

“Làm tốt hơn năm 2014 ở khâu dự đoán thị trường, năm nay ASUS ZenFone 2 về đến Việt Nam kịp thời và số lượng hàng tốt hơn rất nhiều để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Một điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của hãng tại Việt Nam đó là bản ZenFone 2 với cấu hình cao nhất (mã ZE551ML/RAM 4GB/Bộ nhớ trong 64GB) là model nhận được nhiều sự quan tâm nhất và bán chạy nhất" – Giám đốc sản phẩm ngành hàng Di Động của ASUS Việt Nam cho biết.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước