Harry Potter: Wizards Unite ra mắt ngày 21/6, sẽ gây sốt như Pokémon GO?

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 20/06/2019 16:20 GMT+7

Các fan của Harry Potter hẳn đã chờ đón tựa game này từ lâu

VTV.vn - Liệu Harry Potter: Wizards Unite có thể tạo nên cơn sốt vào thời điểm ra mắt như Pokémon GO trước đây?

Niantic, nhà sản xuất game di động Pokémon GO, đã cùng Warner Bros. tuyên bố rằng, bước đột phá tiếp theo trong thế giới game sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) chính là tựa game di động lấy ý tưởng từ thế giới phù thủy Harry Potter của nhà văn J.K Rowling.

Giống như Pokémon GO, Harry Potter: Wizards Unite được thiết kế dưới dạng trò chơi thực tế tăng cường dựa trên địa điểm. Trong game, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò tìm kiếm các nhân vật trong Harry Potter, các vật bị phù phép và cả những sinh vật huyền bí trên toàn thế giới. Giống như phiên bản gốc, đôi khi, người chơi sẽ phải đối mặt với các pháp sư bóng tối hùng mạnh hay các tử thần thực tử của chúa tể Voldemort.

Harry Potter: Wizards Unite dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/6. Mặc dù trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới, tuy nhiên, trong lần đầu ra mắt, chỉ những người chơi ở Mỹ và Anh được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Trailer giới thiệu Harry Potter: Wizards Unite

Theo báo cáo của TechCrunch, Niantic đang lên kế hoạch tổ chức các sự kiện đặc biệt trên toàn thế giới tương tự như Pokémon GO Fests nhưng với một chủ đề phù hợp hơn với Harry Potter: Wizards Unite.

Harry Potter: Wizards Unite đã ở giai đoạn thử nghiệm từ tháng trước và chỉ những người chơi ở Australia và New Zealand có thể thử nghiệm khi đó. Bắt đầu từ ngày 21/6, Mỹ và Anh sẽ là những quốc gia đầu tiên có phiên bản chính thức của trò chơi tải xuống trên cả hai nền tảng Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước