HeyU - Ứng dụng giao hàng mua hộ trình làng tại Hải Phòng

P.V-Thứ ba, ngày 09/06/2020 19:21 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (9/6), Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam chính thức ra mắt tại thị trường thành phố Hải Phòng với việc triển khai mô hình chuỗi trong dịch vụ giao nhận.

Nằm trong kế hoạch phủ rộng 64 tỉnh/thành, HeyU quyết định lựa chọn Hải Phòng, một trong ba đô thị loại I, đô thị trung tâm cấp quốc gia, thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, là điểm đến tiếp theo trong hành trình phát triển.

HeyU sẽ giúp người dân tại Hải Phòng có thêm nhiều tiện ích, từ gọi xe máy giao hàng, di chuyển đón tận nhà với giá cả minh bạch được hệ thống tính theo số km thực tế; đến lựa chọn hàng nghìn món ăn với thực đơn phong phú, đồ ăn được giao tận nơi trong khoảng 20 phút với chất lượng cao.

HeyU cũng giúp tạo thêm cơ hội thu nhập cho các đối tác tài xế, người lao động, cũng như người dân và đối tác kinh doanh, thông qua một hệ sinh thái "các bên cùng có lợi".

Tài xế sẽ có nhiều sự lựa chọn giao hàng, chở người, giao đồ ăn,… để tăng thêm thu nhập với mức chiết khấu chỉ 19-20%. Đây là mức chiết khấu tốt nhất cho các đối tác tài xế công nghệ hiện nay.

HeyU - Ứng dụng giao hàng mua hộ trình làng tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Trước đó, từ tháng 10/2019, HeyU đã cho ra mắt nền tảng đa dịch vụ xoay quanh các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, bao gồm: mua hộ hàng hóa, sai vặt, nạp/rút tiền ngân hàng 24/24 phục vụ tại nhà, giao đồ ăn, và đi chợ hộ. Đây là các dịch vụ phát triển song song với dịch vụ giao hàng ứng tiền trước, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Trong năm 2020, sau Hải Phòng, HeyU sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, tìm kiếm, ký kết hợp tác chiến lược cùng với các doanh nhân địa phương tại các tỉnh thành phố khác như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Cần Thơ…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước