Honor 8 ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho fan của Doctor Strange

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 15:34 GMT+7

Honor 8 trình làng phiên bản đặc biệt mang biểu tượng của siêu anh hùng Doctor Strange

VTV.vn - Để quảng bá cho bộ phim Doctor Strange sắp chính thức khởi chiếu, Honor đã phát hành phiên bản đặc biệt của chiếc Honor 8 mang hình tượng của siêu anh hùng Marvel này.

Không chỉ khá thành công ở thị trường Mỹ, thương hiệu Honor của nhà sản xuất Trung Quốc Huawei còn thu hút sự quan tâm của khách hàng tại châu Âu khi ra mắt sản phẩm mới mang tên Honor 8. Nhận thấy tiềm năng phát triển tại thị trường mới này, Honor dường như không bỏ lỡ cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của hãng. Nhà sản xuất Trung Quốc đã quyết định hợp tác với hãng Marvel để phát hành phiên bản đặc biệt của Honor 8 tại thị trường Anh.

Phiên bản mới của Honor 8 không chỉ giúp Honor thu hút thêm khách hàng tại thị trường mới mà còn quảng bá cho bộ phim về siêu anh hùng Doctor Strange của Marvel sẽ công chiếu vào cuối tháng này. Giống như phiên bản smartphone đặc biệt về các siêu anh hùng Marvel của những hãng khác, Honor 8 phiên bản mới chỉ được phát hành với số lượng có hạn. Ngoài kiểu dáng và cấu hình giống hệt phiên bản gốc, Honor 8 phiên bản đặc biệt sở hữu thêm hình khắc "Con mắt của Agamotto" đặc trưng của Doctor Strange.

Đặc biệt, sản phẩm sẽ được tặng miễn phí cho một số ít người dùng may mắn trên trang Facebook Marvel UK. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua Honor 8 qua phôi phối của nhà mạng Three tại Anh, Honor và Marvel sẽ tặng hai vé xem phim Doctor Strange miễn phí kèm theo gói tải về 4 bộ phim của hãng Marvel.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ chỉ áp dụng từ ngày 3/10 - 30/11/2016 và chỉ 3.000 người dùng đăng ký mua Honor 8 đầu tiên mới nhận được vé xem phim miễn phí. Thêm vào đó, toàn bộ 4 bộ phim của Marvel phải được tải về qua Google Play trước ngày 31/1/2017.

Trailer mới của bộ phim Doctor Strange sắp công chiếu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước