HP ra mắt máy in đa năng A3 thế hệ mới

P.V-Thứ ba, ngày 13/09/2016 18:26 GMT+7

HP ra mắt loạt máy in đa năng khổ A3 thế hệ mới

VTV.vn - HP Inc. vừa giới thiệu một loạt máy in khổ A3 đa chức năng với hiệu suất cao, bảo mật tốt và in màu giá cạnh tranh, hứa hẹn khuấy đảo lĩnh vực in ấn cho doanh nghiệp.

HP đã công bố một danh mục đầy đủ các máy in A3 đa chức năng (MFP) gồm 3 máy in PageWide và 13 máy LaserJet với hơn 54 mã sản phẩm khác nhau cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn như hộp đựng ghim bấm trong máy, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn.

Đối với nền tảng HP PageWide, phiên bản Enterprise và Pro hỗ trợ in màu với giá cạnh tranh, có tốc độ in cực cao và tiêu thụ ít điện năng hơn những sản phẩm máy in laser cùng dòng. HP PageWide có cấu tạo đơn giản với 3 thành phần có thể dễ dàng thay thế, giúp giảm chi phí cho nhà phân phối. Các máy in đơn hay đa chức năng có tốc độ in dao động từ 40 đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường). Dự kiến, máy in dòng HP PageWide Pro sẽ ra mắt giữa năm 2017 và máy in dòng HP PageWide Enterprise sẽ có mặt trên thị trường cuối năm 2017.

Trong khi đó, HP LaserJet Managed MFP sẽ là phiên bản đa chức năng, có thể in màu hoặc in đơn sắc với tốc độ in khoảng 25 đến 60 trang/phút. Một số thành phần trong máy in LaserJet có độ bền cao và dễ dàng sửa chữa hơn so với các máy in laser A3 khác. Dòng máy này sẽ có mặt trên thị trường đầu năm 2017.

Tất cả máy in HP PageWide và LaserJet mới đều có thể sử dụng dịch vụ bảo mật của HP cũng như danh mục phần mềm quản lý và bảo mật JetAdvantage, bao gồm nền tảng điện toán đám mây JetAdvantage on Demand, nhằm giảm sự lo ngại của khách hàng trong việc bảo vệ và quản lý thiết bị.


HP ra mắt máy in đa năng A3 thế hệ mới - Ảnh 1.

Bên cạnh việc ra mắt thiết bị mới, HP còn giới thiệu Dịch vụ Thiết bị thông minh. Dịch vụ cho phép người dùng theo dõi, phân tích và khắc phục hàng loạt vấn đề, giúp giảm thiểu thời gian chờ và chi phí, ví dụ như dự đoán trước bộ phận máy cần thay thế và tránh tình trạng thiếu mực in hoặc chờ thay mực in. Với tính năng thông báo tự động tích hợp sẵn, người dùng luôn quản lý được công việc và không bị thiếu tài nguyên in ấn. Dịch vụ Thiết bị thông minh tương thích trên các dòng máy in HP, các máy in đa chức năng (MFP) có FutureSmart ra mắt năm 2012 và các dòng máy thế hệ mới bao gồm máy in A3 PageWide và LaserJet.

Ngoài ra, HP cũng vừa công bố thỏa thuận mua lại mảng in ấn của công ty TNHH Samsung Electronics qua một giao dịch trị giá 1,05 tỷ USD, mức giá cao nhất từng có trong lịch sử mảng in ấn của HP.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước