HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 29/08/2016 16:13 GMT+7

Hình ảnh rò rỉ của HTC Nexus Sailfish

VTV.vn - Theo thông tin rò rỉ, HTC Nexus Sailfish sẽ được trang bị màn hình 5 inch, vi xử lý lõi tứ, RAM 4GB, cổng USB Type-C và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Hiện tại, HTC đang trong quá trình hoàn thiện các mẫu điện thoại Nexus của năm 2016. Được biết, phiên bản cao cấp của dòng sản phẩm HTC Nexus năm nay sở hữu tên mã Nexus Marlin trong khi phiên bản cấu hình tầm trung có tên mã là Nexus Sailfish. Mặc dù thông tin về phiên bản Nexus cao cấp vẫn chưa được tiết lộ, những hình ảnh rò rỉ và thông số của phiên bản Nexus Sailfish lại được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Hình ảnh được đăng tải trên Weibo cho thấy HTC Nexus Sailfish sở hữu thiết kế mặt sau lạ mắt với một khoảng màu đen cắt ngang gần nửa máy, nổi bật bên trên là cảm biến vân tay tròn. Máy sở hữu bộ đôi loa ngoài đối xứng qua cổng kết nối USB Type-C.

Theo thông tin rò rỉ, HTC Nexus Sailfish được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sử dụng vi xử lý lõi tứ có xung nhịp 2GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB. Ngoài ra, sản phẩm được dự đoán sẽ tích hợp camera sau 12MP và camera trước 8MP. Máy sử dụng pin có dung lượng 2.770 mAh và có thể được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Dự kiến, các mẫu Nexus của năm 2016 có thể sẽ được trình làng vào tháng 9 hoặc tháng 10. Sản phẩm được phát hành với 3 phiên bản màu sắc là bạc, đen và vàng.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ của HTC Nexus Sailfish:

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 1.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 2.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 3.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 4.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 5.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 6.

HTC Nexus Sailfish lộ thiết kế và cấu hình tầm trung - Ảnh 7.

 Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước