Huawei cam kết xây dựng hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ tại Việt Nam

P.V-Chủ nhật, ngày 04/04/2021 13:48 GMT+7

CEO Huawei Việt Nam Sun Bohan

VTV.vn - Huawei khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành ICT Việt Nam vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công.

Hội nghị Hệ sinh thái các đối tác - Huawei Vietnam Ecosystem Partners Summit là sự kiện thường niên được Nhóm giải pháp Doanh nghiệp (Enterprise Business Group - EBG) của Huawei Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và đánh giá những thành công mà công ty cùng các đối tác tại Việt Nam đã đạt được. Hội nghị năm nay có sự tham gia của gần 100 đối tác tại Việt Nam, gồm những nhà phân phối và các đối tác bán lẻ.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam Sun Bohan đã chia sẻ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành ICT Việt Nam vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công.

"Trong bối cảnh chuyển đổi số đang tăng tốc, thị trường đang có nhu cầu cao về các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo và đòi hỏi các nhà cung cấp tốt. Huawei đã có một năm 2020 rất khó khăn với tác động lớn từ áp lực bên ngoài. Ngay cả khi bị tác động lớn đến như vậy, chúng tôi đã đạt được mức tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận".

Huawei cam kết xây dựng hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Huawei Vietnam Ecosystem Partners Summit 2021

Ông Sun Bohan khẳng định, Huawei luôn hướng đến khách hàng và cởi mở hợp tác với các đối tác để tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Đây là tiền đề và nền tảng cho sự phát triển tiếp tục của hoạt động kinh doanh của công ty trong một năm 2020 đầy khó khăn.

Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam cũng cho rằng: "Trong xã hội thông tin sôi động này, sẽ không thể ngăn được muôn hoa đua nở. Huawei sẽ tiếp tục làm việc với các công ty từ khắp nơi trên thế giới và cả ở Việt Nam để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ và cùng chia sẻ lợi ích. Với cam kết vững chắc đối với toàn cầu hóa, chúng tôi sẽ tiếp tục cởi mở và hợp tác vì sự thành công chung".

Ông Sun Bohan cho biết, tại Việt Nam, hệ sinh thái đối tác của Huawei đang mở rộng rất nhanh chóng với hơn 90 đối tác đã đăng ký, 7 đối tác dịch vụ được Huawei chứng nhận. Trong năm 2020, để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, 150 kỹ sư thuộc các công ty đối tác đã vượt qua các kỳ thi và đạt chứng chỉ của Huawei.

Trong năm 2021, Huawei Việt Nam khẳng định cam kết với khách hàng và đối tác sẽ không thay đổi. Công ty cũng sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành ICT Việt Nam vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước