Huawei giành giải thưởng Frost & Sullivan cho giải pháp văn phòng thông minh

P.V-Thứ năm, ngày 20/08/2020 06:05 GMT+7

Chen Qunhui - Giám đốc tiếp thị của mảng giải pháp cộng tác thông minh, Nhóm Kinh doanh Đám mây và AI của Huawei - nhận giải thưởng

VTV.vn - Huawei đã gặt hái thành công vang dội tại Giải thưởng thực tiễn tốt nhất Frost & Sullivan năm 2020 với hai giải cho các sản phẩm cộng tác độc quyền của mình.

Loạt giải pháp Huawei IdeaHub đã giành được giải thưởng sáng tạo thiết bị cộng tác nhóm toàn cầu và giải pháp hội nghị truyền hình Huawei đã giành được giải thưởng dẫn đầu thị trường Hội nghị truyền hình châu Á - Thái Bình Dương năm thứ ba liên tiếp.

Tháng 4/2020, Huawei đã ra mắt sản phẩm cộng tác thông minh của mình, Huawei IdeaHub, với chiến lược 1 + 3 + X cho các văn phòng thông minh trong mọi môi trường. Dòng Huawei IdeaHub thúc đẩy cộng tác nhóm và đã trở thành một công cụ năng suất được công nhận trên toàn cầu cho kỷ nguyên đám mây, cung cấp nhiều chức năng như bảng trắng điện tử có độ trễ viết cực thấp, trình chiếu không dây siêu HD và các ứng dụng văn phòng mở rộng.

Huawei giành giải thưởng Frost & Sullivan cho giải pháp văn phòng thông minh - Ảnh 1.

Dòng Huawei IdeaHub

Dòng sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái đám mây và AI mạnh mẽ để hỗ trợ việc mang công nghệ số đến với mọi người, mọi nhà và tổ chức, giúp rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn phòng thông minh.

Huawei tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu rộng trong lĩnh vực hội nghị nghe nhìn để cung cấp công nghệ 4K + AI ưu việt cho ngành hội nghị truyền hình. Công ty đã dẫn đầu về thị phần trong bảy năm liên tiếp tại thị trường Trung Quốc. Giải pháp Hội nghị truyền hình của Huawei đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và cộng tác thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế từ xa 5G, tài chính thông minh, chính phủ số và sản xuất kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Huawei giành giải thưởng Frost & Sullivan cho giải pháp văn phòng thông minh - Ảnh 2.

Sản phẩm hợp tác thông minh từ Huawei

Các sản phẩm cộng tác thông minh đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực cho các ngành chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính và Internet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước