Huawei P9 đạt doanh thu kỷ lục

K.Long-Thứ năm, ngày 30/06/2016 14:31 GMT+7

Huawei P9

VTV.vn - Huawei cho biết, đã có hơn 2,6 triệu đơn đặt hàng trên toàn thế giới mua P9 và P9 Plus chỉ trong vòng 6 tuần sau khi được ra mắt.

Chỉ tính riêng tại Trung Quốc, đã có hơn 5 triệu đơn đặt hàng online cho Huawei P9 chỉ trong vòng một tuần sau khi sản phẩm này được ra mắt ở London. Doanh số bán hàng của P9 tăng 130% so với sản phẩm tiền nhiệm P8 tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Tại Pháp, doanh số của P9 thậm chí tăng hơn 1,000% so với P8. Doanh số của P9 cũng tăng hơn 400% ở Ba Lan và Phần Lan, và đạt hơn 800% ở Anh, so với P8.

“Dòng thiết bị cao cấp này thu hút được nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết vì họ muốn được sử dụng những chiếc smartphone với công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất.” - Ông Richard Yu, Giám đốc điều hành Huawei Consumer BG cho biết.

Huawei hợp tác với Leica Camera AG để tạo ra ống kính kép đặc trưng cho P9 và P9 Plus giúp đem đến những thiết bị có khả năng truyền tải hình ảnh với màu sắc trung thực nhất. Máy ảnh ống kính kép đã nâng dòng smartphone chụp ảnh lên tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại cả những hình ảnh với màu sắc sống động hay những bức ảnh đen trắng độc đáo và đầy thẩm mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước