Hướng dẫn xem các chương trình trên Disney + mà không cần kết nối mạng

P.L-Thứ hai, ngày 25/11/2019 22:56 GMT+7

VTV.vn - Người dùng có thể tải về để xem ngoại tuyến các chương trình trên Disney + để tránh các sự cố xảy ra khi xem trực tuyến.

Disney + đang chứng minh sự thành công của "ông lớn" Walt Disney trong việc tấn công vào mảng dịch vụ xem video theo yêu cầu. Với sự hấp dẫn từ thương hiệu Star Wars, Marvel và các loạt phim và hoạt hình nổi tiếng của Disney, chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi ra mắt dịch vụ, đã có hơn 10 triệu người dùng đăng ký sử dụng

Ứng dụng Disney + đã trở nên phổ biến đến mức nhà phát hành phải thêm dung lượng máy chủ để theo kịp nhu cầu phát trực tuyến. Để tránh những sự cố gây ức chế khi xem trực tuyến, người dùng có thể tải về các chương trình để xem ngoại tuyến (Offline). Dưới đây là những gì người dùng cần làm:

1.Tải xuống ứng dụng Disney + phiên bản Android hoặc iOS trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

2. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.

3. Nếu bạn đang di chuyển, hãy đảm bảo tắt tùy chọn "Tải xuống chỉ qua Wi-fi" trong phần Cài đặt. Tại đây, bạn cũng có thể chọn chất lượng tải để tải xuống nhanh hơn và tiết kiệm dữ liệu hơn;

3. Chọn một tập, phần hoặc phim muốn tải về và nhấn vào mũi tên "tải xuống".

Hướng dẫn xem các chương trình trên Disney + mà không cần kết nối mạng - Ảnh 1.

Vị trí lưu các nội dung tải xuống từ Disney +

4. Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn có thể theo dõi, xem, xóa các nội dung tải xuống trong mục quản lý của biểu tượng mũi tên tải xuống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước