Instagram cập nhật tính năng đăng bài trên nhiều tài khoản

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 10/01/2019 17:40 GMT+7

Những người nổi tiếng có thể sẽ thích tính năng mới này của Instagram

VTV.vn - Mạng xã hội Instagram ra mắt tính năng mới cho phép đăng bài trên nhiều tài khoản cùng lúc chỉ trên phiên bản iOS.

Instagram vừa cập nhật tính năng mới mà chỉ một số người dùng nhất định có thể trải nghiệm. Tính năng cho phép người dùng đăng bài trên nhiều tài khoản Instagram một lúc và hiện mới chỉ có trên phiên bản iOS.

Tính năng hướng tới đối tượng người dùng là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên xã hội thường xuyên sử dụng Instagram và Finstas, giúp họ có thể đăng những bức ảnh hay nội dung cùng lúc trên nhiều tài khoản chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Một số người dùng sử dụng nhiều tài khoản Instagram và muốn duy trì những tài khoản này có thể không có nhiều hứng thú đối với tính năng mới này. Tuy nhiên, tính năng vẫn có thể hữu dụng đối với các doanh nghiệp hoặc những người kinh doanh trên mạng xã hội.

Để kích hoạt tính năng, bạn chỉ cần chọn ảnh hoặc video để đăng, Instagram sẽ chuyển tới giao diện soạn thảo để bạn thêm chú thích và chọn các thẻ tag. Đây cũng là giao diện để bạn chọn các tài khoản để đăng những nội dung muốn chia sẻ trên Instagram.

Rất tiếc, tính năng chỉ mới cập nhật trên phiên bản iOS và hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm tính năng có mặt trên phiên bản Android.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước