Instagram giúp người dùng quản lý những người theo dõi dễ dàng hơn

P.L-Thứ ba, ngày 11/02/2020 22:35 GMT+7

VTV.vn - Tính năng mới trên Instagram cho phép người dùng sắp xếp những người theo dõi mình và hủy theo dõi những người không liên quan.

Instagram đã thông báo trước đó rằng ứng dụng giờ đây sẽ hiển thị cho người dùng những người họ tương tác ít nhất. Tính năng mới cho phép người dùng Instagram giữ sạch nguồn cấp dữ liệu bằng cách hủy theo dõi những người không liên quan đến họ.

Theo báo cáo từ TechCrunch, Instagram đã thêm các danh mục theo dõi trên ứng dụng, cho phép người dùng chia danh sách những người họ theo dõi thành nhiều danh mục như được xem nhiều nhất trên dòng thời gian (most seen in feed) hay tương tác ít nhất (least interacted with) để giúp người dùng dễ dàng quản lý các tài khoản họ theo dõi.

"Instagram thực sự mong muốn đưa bạn đến gần hơn với những người và những điều mà bạn quan tâm. Nhưng chúng tôi biết rằng, theo thời gian, sở thích và mối quan hệ của bạn có thể phát triển và thay đổi. Cho dù bạn tốt nghiệp, chuyển đến một thành phố mới hoặc bị ám ảnh bởi một sở thích mới và tìm thấy một cộng đồng mới, chúng tôi muốn giúp quản lý các tài khoản bạn theo dõi trên Instagram dễ dàng hơn để chúng thể hiện tốt nhất các kết nối và sở thích hiện tại của bạn" - Instagram chia sẻ.

Sau khi cập nhật lên phiên bản Instagram mới nhất, bạn sẽ tìm thấy tính năng mới bằng cách nhấn vào tab Theo dõi (Following) trong phần hồ sơ cá nhân. Từ đó, bạn có thể sắp xếp những người theo dõi từ lúc ban đầu đến mới nhất và loại bỏ những người không liên quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước