iOS 14 mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn trên AirPods

P.L-Thứ bảy, ngày 27/06/2020 05:58 GMT+7

VTV.vn - Với bản cập nhật iOS 14, trải nghiệm âm thanh của người dùng trên mẫu tai nghe không dây AirPods và AirPods Pro của Apple hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

iOS 14 đã được công bố tại phiên khai mạc WWDC 2020, mang tới nhiều tính năng và cải tiến mới. Một trong số đó sẽ giúp tai nghe không dây AirPods hay AirPods Pro của bạn trở nên tốt hơn nhiều.

Khi phiên bản chính thức của iOS 14 được tung ra và bạn cập nhật iPhone lên phiên bản này, tai nghe AirPods của bạn sẽ có thể tự động chuyển đổi kết nối với các thiết bị Apple được ghép nối nhanh và trực quan hơn.

Các tính năng mới lớn khác cũng sẽ khiến cho việc trải nghiệm AirPods Pro tốt hơn nhiều. Nhờ một số kỹ thuật thông minh, tai nghe khử tiếng ồn sẽ có khả năng truyền âm thanh không gian xung quanh đến tai bạn và mô phỏng âm thanh dạng vòm.

Bằng cách áp dụng các bộ lọc âm thanh định hướng và điều chỉnh tinh tế tần số mà mỗi tai nhận được, AirPods Pro còn có khả năng giám sát linh hoạt vị trí của đầu của bạn để mỗi tai nghe mô phỏng chính xác âm thanh phát ra. Trải nghiệm âm thanh trên AirPods Pro sau khi bạn cập nhật iOS 14 được ví như trải nghiệm nghe nhạc trong nhà hát.

iOS 14 sẽ chính thức được tung ra vào mùa thu năm nay, tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các lập trình viên có thể tải về và trải nghiệm trước phiên bản thử nghiệm beta.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước