iPhone 11 Pro Max - Chiếc smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Thùy An-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 09:15 GMT+7

VTV.vn - Đây là kết luận trong một đánh giá mới được Consumer Reports công bố.

Theo Consumer Reports, vị trí số 1 của iPhone 11 Pro Max xuất phát bởi những cải tiến đáng kể của chiếc smartphone này về thời lượng pin và chất lượng camera.

Trong một bài kiểm trang về thời lượng pin được Consumer Reports thực hiện, iPhone 11 Pro Max có thể sống sót trong trong 40,5 giờ, tăng đáng kể so với 29,5 giờ của iPhone XS Max. Trong khi đó, iPhone 11 Pro cũng có thể sống sót 34 giờ chỉ trong một lần sạc (so với 27,5 giờ của iPhone XS).

iPhone 11 Pro Max - Chiếc smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Consumer Reports đánh giá rất cao thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max

Chất lượng camera được cải thiện cũng là yếu tố rất quan trọng cho vị trí số 1 của iPhone 11 Pro Max. Thử nghiệm của Consumer Reports cho thấy iPhone 11 Pro Max và 11 Pro cho chất lượng cao nhất khi chụp ảnh tĩnh. Ngoài ra, theo đánh giá từ Consumer Reports, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều có chất lượng tuyệt vời khi quay video bằng camera sau.

iPhone 11 Pro Max - Chiếc smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Consumer Reports cũng đánh giá rất cao khả năng chụp ảnh tĩnh của iPhone 11 Pro Max và 11 Pro

Ngoài ra, thử nghiệm của Consumer Reports cũng cho thấy với con chip A13 thế hệ mới đã giúp iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max có hiệu suất mạnh hơn đáng kể so với dòng iPhone 2018, cũng như các mẫu smartphone Android cao cấp nhất hiện nay. Consumer Reports cũng chỉ ra rằng hiệu suất mạnh mẽ giúp iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max có thể chỉnh sửa video 4K cũng như chơi game một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cũng đáp ứng tốt bài kiểm tra độ bền của Consumer Reports khi sống sót khi tiến hành thử nghiệm thả rơi xuống đất lặp đi lặp lại ở độ cao gần 1m.

Đáng chú ý, iPhone 11 Pro Max là mẫu iPhone đầu tiên của Apple đứng đầu BXH của Consumer Reports trong một vài năm trở lại đây. Năm ngoái, iPhone XS Series đã thua Galaxy Note 9.

Mua hay chờ iPhone 5G?

Theo Consumer Reports, nếu người dùng đang sở hữu iPhone XS, XS Max hoặc thậm chí là XR, bạn nên tiết kiệm tiền và chờ đợi. Nếu bỏ qua sự nâng cấp về máy ảnh và thời lượng pin, bỏ ra 1.000 USD để là khá lãng phí để sở hữu những nâng cấp trên iPhone 11 Pro Max hay iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Max - Chiếc smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Nếu người dùng đã sẵn sàng cho việc nâng cấp sản phẩm, thì Consumer Reports đánh giá iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max là những thiết bị có hiệu suất cao và kiểu dáng đẹp

Song nếu người dùng đã sẵn sàng cho việc nâng cấp sản phẩm, Consumer Reports đánh giá iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max là những thiết bị có hiệu suất cao và kiểu dáng đẹp. Tại đây, Consumer Reports cho rằng iPhone 11 là một lựa chọn rất đáng lưu tâm bởi giá bán phải chăng chỉ 699 USD.

Ngày 4/10, theo nguồn tin của Nikkei, Apple đã yêu cầu đối tác tăng sản lượng iPhone 11 thêm 10%, tương đương 8 triệu máy do bán tốt hơn dự tính. Trước đó, CEO Tim Cook cho biết Apple đang không thể hạnh phúc hơn sau khi ra mắt iPhone 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước