iPhone 5 được thay pin miễn phí

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 18:03 GMT+7

Nếu bạn dùng iPhone 5, nếu máy của bạn nhanh hết pin một cách đáng ngờ, nhiều khả năng chiếc điện thoại của bạn sẽ nằm trong diện được thay pin miễn phí. Đó là thông báo chính thức từ hãng Apple.

 

Theo Apple, chỉ những chiếc iPhone 5 nào được bán ra từ khoảng tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 mới có thể trong diện được thay pin vì họ phát hiện ra rằng những chiếc iPhone này bị cạn pin một cách nhanh hơn so với bình thường

Apple cho biết, mặc dù chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ chiếc iPhone 5 cần phải thay pin mới xong hãng này vẫn quyết định đưa hẳn một chiến dịch thu hồi pin cho iPhone 5. Người tiêu dùng cho rằng, Apple thật biết chiều lòng khách trong bối cảnh chỉ còn 2 tuần nữa hãng sẽ cho ra chiếc iPhone mới nhất, iPhone 6.

Để phục vụ khách hàng, Apple đã ra hẳn một trang web riêng, theo đó, khách hàng có thể ngay lập tức gõ số series kiểm tra xem điện thoại của mình có nằm trong diện đổi pin hay không. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi pin miễn phí tại các đại lý chính thức của Apple hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của hãng.

Theo phần đông những người sử dụng iPhone, một trong những điều phiền phức nhất của chiếc điện thoại thông minh này đó là nhanh hết pin. Nhiều người hy vọng, không chỉ là những chiếc pin bị lỗi mà Apple nên thường xuyên có những chương trình đổi pin cũ lấy pin mới để phục vụ những tín đồ của sản phẩm Táo khuyết. Thậm chí không ít người Mỹ khi được hỏi họ mong đợi gì nhất ở chiếc iPhone 6 sắp ra. Câu trả lời đầu tiên của họ là: Nó đừng có ngốn quá nhiều pin.

Chương trình thay pin mới cho iPhone 5 đã được triển khai tại thị trường Mỹ và Trung Quốc bắt đầu từ ngày 22/8 vừa qua. Dự kiến, chương trinh này sẽ được triển khai tại các thị trường khác bắt đầu từ ngày 29/8 tới.

Trần Hà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước