iPhone 6 lại khiến fan "ăn bờ, ngủ bụi" trước ngày trình làng

Phi Long-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 10:44 GMT+7

Không gì có thể ngăn các “fan” của Apple chờ đợi chạm tay vào chiếc iPhone 6 trong ngày đầu ra mắt. Hiện tại, kỷ lục xếp hàng chờ của các tín đồ công nghệ đã lên tới 18 ngày.

Mặc dù sự kiện ra mắt ngày 9/9 của Apple chưa chính thức diễn ra, tuy nhiên ngay lúc này, rất nhiều người đã xếp hàng chờ trước cửa hàng Apple tại Đại lộ số 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York. Những hình ảnh về các tín đồ của Apple ngồi chờ hoặc thậm chí cắm trại trước cửa hàng được đăng tải trên Twitter hay trang công nghệ MacRumors. Những tín đồ táo khuyết, xếp hàng với mong muốn được chạm tay vào chiếc smartphone mới nhất của Apple ngay khi vừa ra mắt.

Tuy nhiên, dù sẽ được giới thiệu vào ngày 9/9 tới đây, song chiếc iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch dự kiến sẽ chỉ chính thức "lên kệ" vào cuối tháng này. Và như vậy, để hiện thực hóa ước mơ trên, các fan sẽ phải cắm trại tại Đại lộ số 5 thêm vài tuần nữa để được chạm tay vào “đứa con cưng” của Apple trên kệ hàng. Trong khi đó, thời tiết tại New York không hề dễ chịu khi nhiệt độ trung bình tại đây đang ở vào khoảng 33 độ C.

Theo báo cáo của CNBC, hai “fanboy” tại Đại lộ số 5 tuyên bố rằng họ đã xếp hàng chờ từ ngày 31/8 và có kế hoạch cắm trại chờ trong 19 ngày để đánh bại kỷ lục chờ hiện tại là 18 ngày.

Việc các “tín đồ” xếp hàng chờ nhiều ngày trước các sự kiện rất phổ biến, tuy nhiên việc chờ hàng tuần lại không nhiều. Ví dụ, người dùng bắt đầu xếp hàng chờ iPhone 5S và iPhone 5C từ ngày 6/9, chỉ vài ngày trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước