iPhone 6S sở hữu cấu hình thắng áp đảo HTC One M9?

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 06:00 GMT+7

Kết quả kiểm tra cho thấy chip A9 của iPhone 6S vượt trội hơn so với bộ vi xử lý của HTC One M9

VTV.vn - Mới đây, những thông tin về đánh giá cấu hình thử nghiệm của iPhone 6S so với HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 Edge đã được tiết lộ.

Trang PhoneArena đã chia sẻ hình ảnh đánh giá cấu hình của chiếc iPhone 6S và so sánh với các siêu phẩm hiện tại của các hãng khác là HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 Edge.

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của iPhone 6S

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của iPhone 6S

iPhone 6S với chip A9 của Apple đạt điểm số 1811 trong bài kiểm tra hiệu năng lõi đơn và đạt 4577 trong bài kiểm tra hiệu năng đa lõi. Trong khi đó, siêu phẩm One M9 của HTC chỉ đạt điểm 1232 ở bài kiểm tra hiệu năng lõi đơn và 3587 khi kiểm tra hiệu năng đa lõi, kém xa so với kết quả của iPhone 6S.

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của HTC One M9

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của HTC One M9

Ngoài ra, sức mạnh chip A9 của iPhone 6S cũng được đem ra so sánh với bộ vi xử lý của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Cụ thể, siêu phẩm của Samsung chỉ đạt 1492 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng lõi đơn, kém hơn so với iPhone 6S. Tuy nhiên, ở bài kiểm tra hiệu năng đa lõi, Galaxy S6 Edge đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn siêu phẩm của Apple khi đạt số điểm là 5077.

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của Samsung Galaxy S6 Edge

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng bộ vi xử lý của Samsung Galaxy S6 Edge

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ về kết quả bài kiểm tra cũng cho thấy iPhone 6S sẽ sở hữu RAM có dung lượng 2 GB thay vì RAM 1GB như các phiên bản tiền nhiệm. Dự kiến, sản phẩm sẽ được Apple ra mắt tại một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 9/9 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước