iPhone 7 chính hãng dự kiến tháng 10 về Việt Nam, giá từ 18,8 triệu đồng

Thu Ngà-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 15:02 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến, iPhone 7 chính hãng sẽ có mặt khá sớm tại thị trường Việt Nam với giá 18,8 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất (32G).

Ngay sau khi các đơn vị kinh doanh, bán lẻ đưa ra mức giá dự kiến khá cao cho chiếc iPhone 7 mới ra mắt, FPT Shop (đơn vị nhập khẩu trực tiếp iPhone chính hãng về Việt Nam) đã đưa ra mức giá dự kiến cho máy chính hãng khi có mặt tại thị trường trong nước.

Theo ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh FPT Shop, thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ Apple về ngày mở bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng đột phá về iPhone từ khi Apple bán chính hãng, rất nhiều khả năng Việt Nam sẽ nằm trong danh sách sớm bán iPhone 7, có thể là vào tháng 10 tới.

Nhận định về mức giá bán khá mềm của iPhone 7 (tại mỹ chỉ từ 649$, tương đương 14 triệu đồng), đại diện FPT cũng cho hay, đây là truyền thống của Apple khi mở bán các sản phẩm mới. Tại Việt Nam, iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm từ 18.790.000 đồng cho bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất (32GB). Đây là mức giá tương đương với giá bán iPhone 6S thời điểm ra mắt năm ngoái, dù model mới ra có nhiều cải tiến và được nâng dung lượng bộ nhớ.

Việt Nam không nằm trong danh sách mở bán iPhone 7 và 7 Plus đợt đầu nên dự kiến ngày 16/9 tới, những chiếc iPhone 7 sẽ đến tay người dùng theo đường xách tay, chủ yếu từ các thị trường gần Việt Nam như Hồng Kông, Singapore.

Hiện tại, một số hãng bán lẻ và các cửa hàng kinh doanh hàng xách tay đã đưa ra mức giá dự kiến cho bộ đôi iPhone 7. Theo đó, giá bán dự kiến của iPhone 7 bộ nhớ 32 GB là 25 triệu đồng và dao động lên tới 38 triệu đồng đối với iPhone 7 Plus bản 256GB.

Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng

VTV.vn - Một số cửa hàng kinh doanh điện thoại đã dự kiến giá bán cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus xách tay tối thiếu ở mức 25 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước