iPhone 7 Plus phát nổ khi vô tình bị rơi xuống đất

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 13/11/2016 06:55 GMT+7

Màn hình chiếc iPhone 7 Plus nát vụn sau sự cố phát nổ

VTV.vn - Chiếc iPhone 7 Plus của một người dùng tại Trung Quốc đã bốc cháy và phát nổ sau khi vô tình bị rơi xuống đất.

Sau hàng loạt báo cáo về sự cố bốc cháy và phát nổ máy, Samsung đã phải thu hồi siêu phẩm Galaxy Note7 nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và cũng để tránh tiếp tục xảy ra các sự cố đáng tiếc gây ảnh hưởng tới uy tín của hãng. Tuy nhiên, dường như sự cố xảy ra với Galaxy Note7 chỉ là mở đầu cho chuỗi sự cố phát nổ với hàng loạt mẫu smartphone, trong đó bao gồm cả những sản phẩm cao cấp của các hãng uy tín như iPhone.

Theo ghi nhận mới đây, chiếc iPhone 7 Plus màu vàng hồng của một người dùng tại tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc đã bất ngờ bố cháy và phát nổ khi máy vô tình bị rơi xuống đất. Báo cáo cho biết siêu phẩm mới của Apple sau khi bị rơi đã bắt đầu bốc khói và rung mạnh liên tục. Một vài tiếng nổ lách tách phát ra trước khi màn hình của chiếc iPhone 7 Plus bị nát vụn và tách rời hoàn toàn khỏi thân máy. Va đập khi chạm đất dường như đã khiến pin của máy gặp vấn đề và bốc cháy, gây ra sự cố.

iPhone 7 Plus phát nổ khi vô tình bị rơi xuống đất - Ảnh 1.

Màn hình chiếc iPhone 7 Plus bị rời ra khỏi thân máy sau sự cố

iPhone 7 Plus phát nổ khi vô tình bị rơi xuống đất - Ảnh 2.

Mặt sau của chiếc iPhone 7 Plus gặp sự cố phát nổ

Đây là trường hợp phát nổ thứ 4 từng xảy ra đối với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trước đó, 3 trường hợp phát nổ khác từng xảy ra trong lúc sản phẩm được vận chuyển khi vẫn còn nguyên hộp, trong lúc người dùng sử dụng máy để quay video và trong khi máy được lại trên xe khi một người dùng đi học lướt sóng. Mặc dù số sự cố ghi nhận trên siêu phẩm của Apple chưa thể sánh bằng "thành tích" của Galaxy Note7, tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ phải nghiêm túc trong việc tìm ra nguyên nhân của các sự cố phát nổ iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 7 bất ngờ phát nổ, thiêu rụi bên trong xe ô tô iPhone 7 bất ngờ phát nổ, thiêu rụi bên trong xe ô tô iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ Nhiều iPhone 7 được chuyển từ... Móng Cái về Hà Nội tiêu thụ Nhiều iPhone 7 được chuyển từ... Móng Cái về Hà Nội tiêu thụ

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước