iPhone 7 sẽ được trang bị 2 loa ngoài?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 15/02/2016 16:39 GMT+7

VTV.vn - Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bổ sung loa ngoài thứ hai vào vị trí jack cắm tai nghe trên iPhone 7.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm trên chiếc iPhone 7 sắp ra mắt. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết Táo Khuyết đang có kế hoạch cải thiện chất lượng âm thanh trên chiếc iPhone mới. Dường như hai thông tin này đã được xác nhận khi báo cáo mới đây cho biết Apple có thể sẽ bổ sung loa ngoài thứ hai trên chiếc iPhone 7 tại vị trí jack cắm tai nghe trước đây.

Cụ thể, theo báo cáo của các chuyên gia phân tích Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn, Apple sẽ tích hợp trên iPhone 7 loa ngoài thứ hai với amp được sản xuất bởi nhà cung cấp Cirrus Logic tại đúng vị trí loại bỏ jack cắm tai nghe. Mặc dù sở hữu 2 loa ngoài, iPhone 7 có thể sẽ không cho chất lượng âm thanh stereo tuyệt vời nhất bởi cả 2 loa này đều nằm ở cạnh dưới của máy. Tuy nhiên, báo cáo cũng cho biết iPhone 7 sẽ sử dụng bộ mã hóa và giải mã điện tử cơ bản thay cho cơ cấu chống ồn như trước.

Theo nhiều tin đồn trước đó, Apple có thể sẽ trang bị tai nghe Bluetooth đi kèm với iPhone 7, tuy nhiên, báo cáo mới đây cho biết vẫn sử dụng tai nghe dây cho chiếc iPhone mới. Cụ thể, tai nghe này sẽ được kết nối với máy thông qua cổng Lightning.

Hơn 200.000 người đệ đơn xin Apple giữ lại jack 3,5 mm trên iPhone 7 Hơn 200.000 người đệ đơn xin Apple giữ lại jack 3,5 mm trên iPhone 7

VTV.vn - Trước tin đồn jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ biến mất trên iPhone 7, rất nhiều người dùng đã đồng ý ký vào đơn gửi Apple với mong muốn Táo Khuyết sẽ từ bỏ quyết định này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước