iPhone 7 sẽ sở hữu mặt sau bằng gốm?

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 06:00 GMT+7

Ảnh dựng iPhone 7 với nhiều thay đổi về thiết

VTV.vn - Một số nguồn tin cho biết iPhone 7 có thể sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED, thiết kế chống nước và mặt sau làm bằng gốm.

Những tin đồn mới đây về iPhone 7 xuất phát từ Trung Quốc và Hàn Quốc cho biết thêm thông tin về các tính năng mới và chất liệu làm nên siêu phẩm sắp ra mắt của Apple. Trong số đó, đáng chú ý là thông tin về việc iPhone 7 có thể sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED. Điều này là khá bất ngờ bởi theo dự đoán của các chuyên gia, Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình AMOLED cho các sản phẩm của mình sớm nhất là vào năm 2018.

Bên cạnh thông tin về màn hình iPhone 7, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ sử dụng chất liệu mới cho mặt lưng của chiếc iPhone tiếp theo. Theo đó, mặt sau của iPhone 7 sẽ được trang bị một lớp gốm và các đường antenna “thiếu thẩm mỹ” sẽ được loại bỏ. Đặc biệt, iPhone 7 có thể sẽ là chiếc iPhone đầu tiên chính thức được thiết kế với khả năng chống nước.

Trước đó, nhiều nguồn tin đã xác nhận Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm trên iPhone 7. Thông tin này đã tạo nên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn công nghệ. Thậm chí, nhiều trang web đã kêu gọi người dùng bỏ phiếu để yêu cầu Apple giữ nguyên thiết kế với giắc cắm tai nghe 3,5mm trên chiếc iPhone mới.

Một số thay đổi khác trên iPhone 7 so với phiên bản iPhone trước đó được đồn đoán bao gồm cảm biến vân tay Touch ID được cải thiện, tính năng 3D Touch được nâng cấp và khung máy được thay thế bằng chất liệu kim loại mới.

iPhone 7 sẽ ra sao nếu Apple nghe mọi ý kiến của người dùng? iPhone 7 sẽ ra sao nếu Apple nghe mọi ý kiến của người dùng?

VTV.vn - Hãy tưởng tượng iPhone 7 sẽ trông như thế nào nếu Apple tiếp thu mọi ý kiến của người dùng để thiết kế chiếc iPhone mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước