iPhone X có giá trên trời, người dùng quay lưng với Apple?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 13/09/2017 18:26 GMT+7

VTV.vn - Theo các chuyên gia, mức giá nghìn USD của iPhone X sẽ không phải một trở ngại quá lớn cho việc tiêu thụ dòng điện thoại này.

Sự kiện nóng nhất trong đêm 12/9 đối với giới công nghệ là vụ ra mắt đình đám các dòng iPhone mới của Apple. Trong khi iPhone 8 và 8 Plus chỉ được xem là những bản nâng cấp, chiếc điện thoại iPhone X chính là tâm điểm của sự kiện với một loạt tính năng mới mà CEO Tim Cook gọi đây là "chiếc điện thoại của tương lai".

Dù vậy, cái giá để trải nghiệm tương lai mà Apple mời chào có thể khiến nhiều người bị sốc - 999 USD cho phiên bản rẻ nhất.

Cộng đồng mạng tại Mỹ đã có những phản ứng hài hước sau sự kiện ra mắt iPhone mới. Với một sản phẩm không còn nhiều bước đột phá trong những năm gần đây, việc iPhone X có giá trên trời khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng quay lưng với Apple. Vượt qua cú sốc, đã có nhiều fan của táo khuyết sẵn sàng chi tiền.

Theo các chuyên gia, mức giá nghìn USD của iPhone X sẽ không phải một trở ngại quá lớn cho việc tiêu thụ dòng điện thoại này. Chính thức, người tiêu dùng sẽ phải trả đúng 999 USD cho phiên bản rẻ nhất của iPhone X mà không có khuyến mại nào nhưng người tiêu dùng không phải trả tất cả một lúc, ít nhất là tại Mỹ.

Tuy nhiên, iPhone X vẫn là mẫu điện thoại cải tiến nhiều nhất của Apple vài năm qua. Ra mắt cùng lúc với iPhone X, nhưng iPhone 8 và 8 Plus hầu như giống hệt về kiểu dáng so với 2 mẫu iPhone 7, 7 Plus và chỉ có khá ít tính năng mới mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy. Như vậy, những bước đột phá như màn hình không viền và faceID sẽ tạo ra sự so sánh, lôi cuốn người dùng chịu chi cho iPhone X.

Apple tung iPhone X đánh dấu chặng đường 10 năm 'thay đổi thế giới' của iPhone Apple tung iPhone X đánh dấu chặng đường 10 năm "thay đổi thế giới" của iPhone

VTV.vn - Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đã chính thức diễn ra với nhiều sản phẩm mang tính đột phá.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước