iPhone X tụt giá không phanh, chạm mốc 30 triệu đồng

Thùy An-Thứ hai, ngày 06/11/2017 16:09 GMT+7

VTV.vn - Sau ít ngày "đảo điên", giá iPhone X đã nhanh chóng lao dốc mạnh khi chạm mốc 30 triệu đồng.

Theo ghi nhận trong ngày hôm nay (6/11), hầu hết các cửa hàng bán iPhone X đều đã niêm yết giá bán iPhone X ở mức giá khoảng hơn 30 triệu đồng cho bản 64GB.

Cụ thể như tại một cửa hàng trên phố Thái Hà (Hà Nội), giá bán iPhone X bản 64GB được bán với mức giá 30,55 triệu đồng, và 35,95 triệu đồng cho bản 256GB. Cửa hàng này cho biết sẽ duy trì mức giá trên trong một tuần tới đây.

iPhone X tụt giá không phanh, chạm mốc 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Hôm nay, hết các cửa hàng bán iPhone X đều đã niêm yết giá bán iPhone X ở mức giá khoảng hơn 30 triệu đồng cho bản 64GB

Cao hơn đôi chút, một hệ thống bán lẻ di động khác tại Hà Nội là 31,99 triệu đồng cho bản 64GB và 36,99 triệu đồng cho bản 256GB.

Không chỉ tại Hà Nội, ở TP.HCM, giá iPhone X cũng đã lao dốc mạnh. Ghi nhận, giá iPhone X tại một cửa hàng chỉ còn được bán với mức giá 30,36 triệu đồng cho bản 64GB và 34,96 triệu đồng cho bản 256GB.

Những con số kể trên hoàn toàn trái ngược so với mức giá cao ngất ngưởng trong ngày 3/11, ngày đầu mà iPhone X được bán với tại Việt Nam. Tại thời điểm đó, iPhone X được bán với mức giá trung bình gần 50 triệu đồng cho bản 64GB và gần 60 triệu đồng cho bản 256GB. Thậm chí, có cửa hàng tại TP.HCM cho biết đã bán được iPhone X bản 256GB với giá gần 70 triệu đồng.

Hiện tại Singapore, iPhone X tại Apple Store được niêm yết với mức giá khoảng 27,1 triệu đồng cho bản 64GB và 31,4 triệu đồng cho bản 256GB.

iPhone X tụt giá không phanh, chạm mốc 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Chờ đợi để mua iPhone X với mức giá tốt là tâm lý chung của người dùng hiện nay

Theo đại diện từ ShopDunk, nguồn cung dồi dào hơn qua đường xách tay là nguyên nhân chính khiến giá bán iPhone X giảm giá mạnh so với ngày đầu thiết bị này được bán ra tại Việt Nam. Ngoài ra, chờ đợi để mua iPhone X với mức giá tốt cũng là tâm lý chung của người dùng hiện nay. Đại diện ShopDunk cũng cho biết, mức giá iPhone X đang bán trên thị trường là tương đối hợp lý và có thể duy trì ổn định trong ít ngày tới đây.

Tương tự ông Nguyễn Lạc Huy – Giám đốc Marketing của Cellphones cho biết thời gian tới, giá bán iPhone X nếu có giảm cũng sẽ chỉ giảm nhẹ và không nhiều. Đáng chú ý, ông Lạc Huy cho biết iPhone X màu xám với dung lượng 256GB là lựa chọn chủ yếu của khách hàng hiện nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước