iPhone XS Max giảm còn 30 triệu đồng, iPhone XS chạm mức 25 triệu đồng

Theo Dân trí-Thứ năm, ngày 11/10/2018 17:37 GMT+7

iPhone XS Max hút hàng, XS ế ẩm tại Việt Nam

VTV.vn - iPhone XS Max phiên bản đến từ thị trường Mỹ đang có mức giảm khá mạnh, từ hơn 30 triệu đồng về mức 28,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ các hệ thống bán iPhone tại TPHCM, giá bán iPhone XS Max đã về với giá thực khi phiên bản đến từ thị trường Mỹ hiện được chào bán ở mức 28,5 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên giá bán iPhone mới về với giá sàn trong thời gian cực ngắn, chưa đầy 20 ngày.

Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, giá iPhone XS Max có mức giảm một phần đến từ việc nguồn hàng về rất ổn định, đủ cung cấp trên thị trường nên không còn sợ hụt hàng như trước đây. Một phần khác đến từ việc sức mua đang tập trung mạnh ở phiên bản 2 SIM vật lý đến từ thị trường Hong Kong (Trung Quốc) nên việc điều chỉnh giá bán là hợp lý để cạnh tranh.

iPhone XS Max giảm còn 30 triệu đồng, iPhone XS chạm mức 25 triệu đồng - Ảnh 1.

Phiên bản 2 SIM đang "hot" trở lại

Theo ông Trương Cường, giá bán iPhone XS Max 2 SIM đang tăng trong thời gian qua. Một phiên bản XS Max 2 SIM vật lý có giá bán khoảng 29,3 triệu đồng, cao hơn 800.000 đồng so với bản 1 SIM ở thị trường Mỹ.

Đáng chú ý, theo ông Tuấn, màu sắc vàng vẫn là chủ đạo để mua sắm của người dùng Việt nhưng màu bạc (Silver) bất ngờ hút khách vài ngày qua, giá bán cao hơn vài trăm nghìn so với các màu còn lại. Ông Tuấn cho rằng người dùng vẫn yêu thích màu bạc hơn bởi phiên bản màu này của iPhone X được rất nhiều người mua.

Về sức mua, các cửa hàng cho biết iPhone XS Max vẫn là mặt hàng chủ đạo, trong khi XS vẫn không có người mua dù giá đã giảm rất nhiều. Theo bảng giá mới, iPhone XS đang được chào bán ở mức giá cực thấp, 25,6 triệu đồng. Đây là mức giá còn thấp hơn một phiên bản iPhone X chính hãng có giá 26,9 triệu đồng. Tuy vậy, người mua vẫn chẳng đoái hoài đến phiên bản iPhone XS.

Hiện tại, các hệ thống đều nhận định giá bán iPhone XS và XS Max sẽ khó giảm tiếp trong thời gian tới vì đã về đúng với mức giá thực. Giá bán sẽ chỉ ảnh hưởng nhẹ khi nguồn hàng iPhone chính hãng có thể lên kệ vào đầu tháng 11 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước