Khám phá "ẩn số chiến thắng" trong ngày thi đấu thứ hai VCK Robocon Việt Nam 2015

Ban Khoa Giáo - Đài THVN-Thứ năm, ngày 14/05/2015 17:18 GMT+7

Ngày thi đấu thứ hai của VCK Robocon Việt Nam mang tới khán giả những trận thắng liên tiếp đầy ấn tượng

VTV.vn - Vòng Chung kết của cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 đã bước sang ngày thi đấu thứ hai với những trận tranh tài đầy căng thẳng giữa các đội tuyển tại bảng C và bảng D.

Ngày thứ hai của vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015 bắt đầu với những trận đấu tại bảng C và bảng D. Các đội tuyển tiếp tục mang tới cho khán giả những cú phát cầu đầy hiểm hóc và những pha đỡ cầu điệu nghệ. Đặc biệt, đã có tới 2 đội tuyển cùng có 3 trận toàn thắng để nghiễm nhiên bước tiếp vào vòng sau. Trong khi đó, có tới 3 đội tuyển cùng có 1 trận thắng nên Ban Giám khảo đã phải xem xét đến các chỉ số phụ để lựa chọn đội tuyển giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Mời quý vị cùng xem lại những trận thi đấu trong ngày thứ hai của vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015 để cùng khám phá "ẩn số" giúp mội đội tuyển chiến thắng liên tục qua các video dưới đây:

Phần 1

Phần 2

Những trận tranh tài tại vòng Chung kết của cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 vào 20h00 hàng ngày. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước