Khám phá xế hộp khủng trong Fast & Furious 7

Linh Đan-Thứ năm, ngày 02/04/2015 07:00 GMT+7

Các ngôi sao của Fast & Furious 7 bên cạnh Motors Lykan Hypersport

VTV.vn - Chiếc xe ô tô được Dominic Toretto lái xuyên qua ba tòa nhà chọc trời trong phần phim Fast & Furious 7 thực sự là một siêu xe theo đúng nghĩa của từ này.

Giữa một dàn xế hộp khủng trong phần phim mới nhất về đua xe tốc độ Fast & Furious 7, chiếc siêu xe được giấu trên tầng 80 của tòa nhà nổi tiếng nhất Abu Dhabi nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, không chỉ trong phim, bên ngoài đời thực, chiếc xế hộp cáu cạnh này cũng khiến hàng triệu người mê ô tô thèm muốn.

Ông Dennis McCarthy, điều phối viên phụ trách hình ảnh xe hơi cho Fast & Furious 7 tiết lộ, chiếc siêu đó là W Motors Lykan Hypersport - một trong số những chiếc xe có tốc độ nhanh nhất thế giới. Giá trị của chiếc xe lên tới 3.5 triệu USD với phần nội thất cực kỳ xa hoa, bao gồm các chi tiết được chế tác từ chất liệu vàng, kim cương và đá sapphire.

Mỗi năm, hãng xe W Motor chỉ sản xuất 7 chiếc Lykan Hypersport. Và những người đứng đầu hãng xe không ngại ngần cho đoàn làm phim Fast & Furious 7 mượn một chiếc đề thực hiện những cảnh quay tham vọng.

W Motors Lykan Hypersport trong một cảnh quay

W Motors Lykan Hypersport trong một cảnh quay

“Đây là chiếc xe đắt đỏ nhất của series Fast & Furious” ông Dennis McCarthy cho biết. Ông đã chế tác ra 5 bản sao của chiếc xe này để phục vụ quá trình quay phim và chỉ sử dụng chiếc Lykan Hypersport thật cho các pha cận cảnh.

Hãy cùng khám phá chiếc siêu xe này qua clip dưới đây

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước