Khởi động chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2019"

Thùy An-Thứ sáu, ngày 22/11/2019 17:36 GMT+7

VTV.vn - Đây là năm thứ 2, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức chương trình này để vinh danh các sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2019.

Năm nay, "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" có 6 hạng mục chính gồm Smartphone, Camera, Laptop, TV, Gaming và Smart Life … Bên trong mỗi hạng mục lớn là những hạng mục nhỏ như Smartphone dành cho giới trẻ, Smartphone sáng tạo của năm, TV xuất sắc, Máy ảnh mirroless tốt nhất, Laptop gaming…

Khởi động chương trình Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2019 - Ảnh 1.

Năm nay, "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" được bổ sung thêm hạng mục Smart Life nơi có sự góp mặt của máy lọc không khí

Bên cạnh những thiết bị công nghệ quen thuộc, "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" đã lần đầu tiên đưa ra hạng mục Smart Life nơi có sự góp mặt của máy lọc không khí.

"Dòng sản phẩm ngày càng phổ biến và đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tại thị trường Việt Nam, nhất là trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay tại các đô thị lớn", đại diện Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam giải thích lý do cho việc bổ sung thêm hạng mục Smart Life vào chương trình năm nay.

Để tham gia "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", bạn đọc chỉ cần truy cập chuyên trang bình chọn https://binhchon.nghenhinvietnam.vn/.

Dựa trên kết quả bình chọn của bạn đọc (chiếm 50%) kết hợp cùng sự lựa chọn của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam (50%) sẽ đưa ra danh sách những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2019.

Song hành cùng chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam còn tiến hành Editors’ Choice 2019. Đây là hoạt động thường niên của Nghe Nhìn Việt Nam để tôn vinh và tiến cử đến bạn đọc những sản phẩm hifi- audio và công nghệ ưu tú nhất năm.

Khởi động chương trình Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2019 - Ảnh 2.

"Chương trình không chỉ là giải thưởng đánh dấu sự nỗ lực của nhãn hàng, thương hiệu trong năm 2019 mà còn giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về thị trường công nghệ của năm và tư vấn mua sắm cuối năm", đại diện Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam cho biết thêm.

Kết quả chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" và Editors' Choice 2019 sẽ được công bố vào ngày 20/12 tới tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước