FSI được bình chọn vào Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019

PV-Thứ ba, ngày 22/10/2019 20:01 GMT+7

Ông Nguyễn Duy Lai, Phó TGĐ FSI nhận giải Top 50 DN CNTT xuất sắc

VTV.vn - FSI đã được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.

Ngày 22/10/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa công bố danh sách "50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019". Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn. Trong năm 2019, chương trình tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên ngành.

Trải qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, nghiêm ngặt với các tiêu chí cụ thể như: doanh thu, công nghệ sử dụng, sự đầu tư xây dựng năng lực công nghệ mới và tham gia vào quá trình chuyển đổi số, hiệu quả kinh tế mang lại xã hội, cộng đồng…, FSI - Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp CNTT nhận được giải thưởng "Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019" sánh vai cùng các tên tuổi khác trong làng công nghệ như: FPT, Viettel, CMC...

Tham gia vào thị trường số hóa, chuyển đổi số từ năm 2007, khi những khái niệm về số hóa và chuyển đổi số còn rất mới mẻ ở Việt Nam, FSI đã tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ số mới phục vụ chuyển đổi số như: dữ liệu lớn (Big Data), Công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Cơ chế học máy (machine learning), điện toán đám mây, IOT… Đồng thời, FSI đã nhanh chóng đầu tư nguồn nhân lực và đồng hành với nhiều đơn vị lớn sở hữu các nền tảng công nghệ mạnh mẽ như: NTT Data, Microsoft… để xây dựng nên các giải pháp chuyển đổi số mang thương hiệu Việt Nam.

Chính vì vậy, đến với cuộc thi lần này, FSI được đánh giá cao bởi thế mạnh dẫn đầu trong các lĩnh vực: cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số, tích hợp hệ thống và sản xuất các phần mềm số hóa phục vụ công cuộc chuyển đổi số cho quốc gia và doanh nghiệp. Đồng thời, FSI cũng là đơn vị CNTT đạt nhiều giải thưởng lớn như: Sao Vàng đất Việt 2018, top doanh nghiệp phần mềm phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017, 3 năm liên tiếp đạt giải top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam (2016 - 2018)… cùng tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm ấn tượng ổn định ở mức trên 50%.

FSI được bình chọn vào Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Ông Vũ Duy Linh, Phó TGĐ FSI nhận giải Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu

Các giải pháp công nghệ 4.0 tiêu biểu FSI đang triển khai có thể kể đến như giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh D-IONE, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye.

Với những giải pháp FSI đang tập trung nghiên cứu đã được Ban tổ chức đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng thực tiễn cũng như hiệu quả mà giải pháp mang lại cho khách hàng trong quá trình triển khai. Cùng với danh sách hàng nghìn khách hàng đã sử dụng từ Bộ ban ngành Nhà nước đến các doanh nghiệp đa quốc gia như: Honda, Pepsi, Casablanca..., FSI đã xuất sắc được bình chọn Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu 2019.

Tại buổi lễ trao giải vừa diễn ra, Ông Vũ Duy Linh - Phó Tổng Giám đốc FSI chia sẻ: "FSI chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo ra những nền tảng và sản phẩm hữu ích nhất nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đột phá trong kỷ nguyên số. Đội ngũ FSI kiên định với mục tiêu phục vụ hàng triệu doanh nghiệp và vươn tới là Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Top 10 Đông Nam Á trong những năm tới".

Với việc lọt vào danh sách này, FSI cũng xuất hiện trong Ấn phẩm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 được biên soạn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật được quảng bá giới thiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Việc nhận được "cú đúp" trong hai giải thưởng lần này đã khẳng định những bước đi thành công của FSI trong quá trình chuyển đổi số. Đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của FSI trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam tại kỷ nguyên số hiện nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước