Khởi động cuộc thi về công nghệ ứng dụng cho sinh viên

PV-Thứ sáu, ngày 16/08/2019 16:15 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" dành cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên khắp miền Bắc.

Cách đây ít ngày, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam và Công ty TNHH Canon Việt Nam đã phối hợp Khởi động cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" năm 2019.

Cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" là một cuộc thi chế tạo thiết bị tự động. Chie-Tech được dùng để nói đến việc vận dụng trí tuệ và công nghệ để tạo ra những thiết bị mang tính chất đổi mới, đột phá nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất cũng như dễ dàng phản ứng với sự thay đổi của sản xuất với chi phí tiết kiệm.

"Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" dành cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên khắp miền Bắc. Cuộc thi hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển, chế tạo những sản phẩm tự động gắn với thực tế hoạt động của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Ngoài ra, tham gia cuộc thi sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp; được trao đổi học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp.

Khởi động cuộc thi về công nghệ ứng dụng cho sinh viên - Ảnh 1.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình khởi động

Chủ đề của cuộc thi năm nay là "Chế tạo thiết bị đóng gói phụ kiện tự động". Các đội sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ một khoản kinh phí để chế tạo sản phẩm. Tối đa sẽ có 30 sản phẩm được lựa chọn tham gia vòng bình chọn online và Ngày hội "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12/2019.

Tại đây, Ban Tổ chức "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" sẽ xem xét trao nhiều giải thưởng có giá trị, như giải Nhất được nhận 30 triệu tiền mặt, và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước