Không khí khẩn trương trước thềm Robocon Việt Nam 2015

7 ngày công nghệ-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 17:02 GMT+7

Với những người đam mê kỹ thuật, Robocon Việt Nam 2015 đã bắt đầu với không khí chuẩn bị rất khẩn trương cho các cuộc thi đấu vòng loại trên cả nước diễn ra trong thời gian tới.

Vòng loại của cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2015 (Robocon Việt Nam 2015) đã sắp diễn ra tại khu vực miền Bắc. Do đó, các đội tuyển tham gia thi đấu luôn có tinh thần làm việc gấp rút, khẩn trương và nghiêm túc. Bên cạnh đó, các chỉ đạo viên cũng luôn bám sát, hỗ trợ các sinh viên trong việc thiết kế và điều khiển robot.

Đối với trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội - một ngôi trường có bề dày lịch sử với cuộc thi Robocon, tinh thần thi đấu của toàn đội đang được đẩy lên rất cao với tiến độ hoàn thành công tác chuẩn bị đạt 80%.

Trong khi đó, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh có thành phần chính trong đội tuyển Robocon Việt Nam 2015 là các bạn sinh viên năm thứ hai. Với đề thi có tính đối kháng cao như năm nay, các bạn sinh viên cho biết cần phải áp dụng các công nghệ mới để giải quyết “bài toán” đề thi đặt ra. Việc hoàn thiện các cơ cấu phát và đỡ cầu là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu trong công tác chuẩn bị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước