Làm thế nào để sở hữu miễn phí mãi mãi ứng dụng di động trên CH-Play và Apple Store?

H.T-Thứ tư, ngày 14/03/2018 18:11 GMT+7

Từ tháng 3/2018, người dùng có thể sở hữu ứng dụng di động (App) với chi phí bằng 0 đồng mãi mãi trên Store CH-Play Android và iOS Apple Store

VTV.vn - Người dùng nền tảng AppTeng để tạo, thiết kế ứng dụng di động sẽ được sở hữu ứng dụng với chi phí bằng 0 đồng mãi mãi trên Store CH-Play Android và iOS Apple Store.

Theo thông báo của Appteng, từ tháng 3/2018, người dùng là khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức... có thể sở hữu ứng dụng di động (App) vào công việc kinh doanh, quảng bá, truyền thông với chi phí bằng 0 đồng mãi mãi trên Store CH-Play Android và iOS Apple Store.

Đây là chính sách áp dụng chính thức của AppTeng cho tất cả các ứng dụng di động được tạo, thiết kế trên nền tảng AppTeng.

Nền tảng AppTeng là phần mềm chạy trên môi trường web, dùng để tạo các ứng dụng di động theo các module có sẵn, có thể tùy biến theo chức năng sử dụng. AppTeng giúp việc lập trình ứng dụng di động trở nên đơn giản, dễ dàng với người dung thông thường, không cần phải là lập trình viên. Với giao diện đơn giản, các thao tác là kéo, thả và gõ chữ, qua một số bước đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tạo 1 ứng dụng di động trong vài phút.

Làm thế nào để sở hữu miễn phí mãi mãi ứng dụng di động trên CH-Play và Apple Store? - Ảnh 1.

Giao diện tạo và thiết kế ứng dụng di động của Appteng

Với hơn 60 module tính năng và hơn 40 mẫu giao diện, người dùng có thể tuỳ thích thoải mái sáng tạo các ứng dụng di động ngay lập tức.

Để bắt đầu tạo ứng dụng di động, người dùng truy cập và Đăng ký/Đăng nhập tài khoản miễn phí tại trạng chủ của Appteng, thực hiện 5 bước cơ bản và nhấp nút Xuất bản miễn phí, trong tối đa 24h ứng dụng sẽ xuất hiện trên Android CH-Play và 5-7 ngày trên iOS Apple Store.

Sau khi ứng dụng được xuất bản, Appteng cung cấp cho khách hàng những công cụ để quản lý, phân tích ứng dụng và phân tích các tính năng theo lượng truy cập, tỷ lệ các nền tảng cài đặt, vị trí địa lý người sử dụng, thời gian sử dụng hay quản lý tài khoản truy cập… Bên cạnh đó, một tài khoản cũng có thể tạo và quản lý nhiều ứng dụng khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước