Lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm CNTT đạt giải Vàng thế giới

Lê Mai-Thứ tư, ngày 29/06/2016 11:53 GMT+7

Toàn cảnh buổi trao giải

VTV.vn- Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại di động (Bankplus) đã dành giải Vàng hạng mục Sản phẩm triển khai thành công tại khu vực châu Á – TBD tại Lễ trao giải IT World Awards.

Trước đó, BankPlus từng đoạt giải thưởng giải dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức quốc tế MasterCard trao tặng vì kết quả xuất sắc trong việc thúc đẩy các dịch vụ thanh toán điện tử. Ngoài ra, Giải thưởng IT World Awards còn vinh danh hai sản phẩm khác của Việt Nam: Giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng thế hệ 2.0 (BCCS 2.0) cùng hệ thống chặn tin nhắn rác (Anti-spam) đều dành giải Đồng tại hạng mục Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thuộc lĩnh vực Viễn thông. Các sản phẩm này đều hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng mà Viettel đang thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian qua.

Ba sản phẩm đều của Viettel được các chuyên gia đến từ Thung lũng Silicon đánh giá dựa trên tính ứng dụng cao, khả năng vận hành sáng tạo và có lượng khách hàng sử dụng lớn.


Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng

Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng

“Tại IT World Awards, chúng tôi tìm kiếm các sản phẩm nội bật đến từ tất cả các công ty trên toàn thế giới chứ không chỉ tại Thung lũng silicon. Tôi nghĩ Việt Nam là đất nước rất tiềm năng. Thật tốt khi lần đầu tiên Việt Nam đã có giải thưởng tại IT World Awards. Qua các sản phẩm của Viettel, chúng tôi có lời khuyên với các công ty tại Việt Nam, nếu sản phẩm của bạn xuất sắc, các bạn nên tự tin đưa sản phẩm của mình giới thiệu với toàn thế giới. Các công ty chỉ cần có ý tưởng mới, sự sáng tạo mới hoàn toàn có thể phát triển công nghệ ấy và bán cho cả thế giới” - Ông Rake Narang, Tổng biên tập Network Product Guide, Trưởng ban tổ chức của IT World Awards phát biểu.

Giải thưởng IT World Awards nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành CNTT do Network Product Guide tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham dự của một số Tập đoàn công nghệ lớn như Samsung, Dell, Cisco, Ultimate Software, Tập đoàn phần mềm SAP…

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

IT World Awards

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước