LG sắp ra mắt bộ đôi đồng hồ đeo tay mới dành cho trẻ em

Minh Thu (Dịch)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 11:19 GMT+7

LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget

VTV.vn - Nhiều khả năng nhà sản xuất Hàn Quốc LG sẽ trình làng hai sản phẩm đồng hồ đeo tay dành cho trẻ em vào ngày 12/11 tới, thông qua nhà phân phối Verizon.

Mới đây, tài khoản Twitter nổi tiếng của Evan Blass đã đăng tải thông tin về hai thiết bị đeo tay mới dành cho trẻ em của LG sắp sửa được ra mắt thông qua hệ thống phân phối của Verizon. Được biết, hai sản phẩm mang tên LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget sẽ lên kệ vào thời điểm mua sắm cuối năm 2015.

Trước đó, vào năm 2014, hãng công nghệ Hàn Quốc đã trình làng mắt sản phẩm đồng hồ đeo tay dành cho trẻ em với tên gọi LG GizmoPal. LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget được dự đoán sẽ là những thiết bị kế nhiệm ưu tú của sản phẩm này. Nguyên nhân là bởi trong khi LG GizmoPal không có màn hình mà chỉ sở hữu một khe loa và một nút bấm cho phép trẻ em thực hiện hoặc nhận cuộc gọi thì hai sản phẩm mới được LG cải tiến rõ rệt về thiết kế.


Thiết bị LG GizmoPal ra mắt vào năm 2014

Thiết bị LG GizmoPal ra mắt vào năm 2014


LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget

LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget

Cụ thể, bộ đôi thiết bị đều sở hữu màn hình hiển thị thời gian, thời lượng pin, thông báo, báo thức và hai phím bấm vật lý phía dưới, trong đó, phím bên trái có nhiệm vụ thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là trong khi LG GizmoPal 2 có phiên bản màu xanh và phím bên phải dùng để chơi nhạc thì LG GizmoGadget có tông màu đỏ chủ đạo và phím bên phải dùng để kết thúc cuộc gọi. LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget sẽ hoạt động với chip định vị GPS giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí của con em mình.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ được đăng tải, dự kiến, LG sẽ cho ra mắt LG GizmoPal 2 và LG GizmoGadget vào ngày 12/11 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

đồng hồ, LG

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước