LG V20 - Smartphone đầu tiên lên kệ được cài sẵn Android 7.0 Nougat

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 23/08/2016 06:40 GMT+7

Google giới thiệu LG V20 trên trang chính thức của Android 7.0 Nougat

VTV.vn - Google đã chính thức giới thiệu LG V20 là chiếc smartphone đầu tiên được phát hành với hệ điều hành Android 7.0 Nougat được cài đặt sẵn.

Theo công bố của Google, từ ngày 22/8, hệ điều hành Android 7.0 Nougat chính thức được phát hành. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chỉ những người dùng sở hữu máy tính bảng Pixel C và một thiết bị thuộc dòng Nexus bao gồm Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 6, Nexus 9 và Nexus Player được trải nghiệm nền tảng Android mới.

Tuy nhiên, trong khi các sản phẩm của Google là những thiết bị đầu tiên có thể nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản Android 7.0 Nougat, chiếc LG V20 lại trở thành sản phẩm đầu tiên được cài đặt sẵn nền tảng Android mới.

Để quảng bá cho hệ điều hành mới của mình, Google đã chính thức xác nhận thông tin về siêu phẩm mới của nhà sản xuất Hàn Quốc LG trên trang chủ của Android 7.0 Nougat. Theo đó, Google đã giới thiệu LG V20 là “smartphone mới đầu tiên được cài đặt sẵn Android Nougat ngay khi vừa ra khỏi hộp”. Ngoài ra, Google cũng không quên nhấn mạnh về việc sản phẩm sắp ra mắt với dòng chữ “Coming soon”.

LG V20 sẽ chính thức ra mắt ngày 6/9 tại Seoul, Hàn Quốc và ngày 7/9 tại San Francisco. Dự kiến, sản phẩm sẽ lên kệ với giá khoảng 649 USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước