Lộ diện bàn phím cứng cho Galaxy S6 edge Plus?

Theo Tinh tế-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 16:19 GMT+7

VTV.vn - Evan Blass/evleaks lại tiếp tục đưa thêm một hình ảnh về phụ kiện bàn phím cứng cho chiếc điện thoại sắp tới của Samsung là Galaxy S6 edge Plus.

Nếu không phải evleaks - kẻ phát tán tin đồn 'khét tiếng' làng công nghệ, thì rất nhiều người sẽ nghĩ đây là một trò đùa nhưng có vẻ như Samsung sẽ hiện thực hóa phụ kiện này vì nhìn cách sắp xếp bàn phím khá giống với một số máy qwerty trước kia của hãng.

Nhìn vào hình, người dùng thấy bàn phím sẽ che mất một nửa màn hình phía dưới, có thể là nó thuộc dạng tháo ra gắn vào thông qua cổng microUSB phía dưới, và có cả các phím back, home và menu để người dùng không cần đụng vào màn hình.

Ý tưởng bàn phím rất thú vị nhưng gắn lên một thiết bị cong như Galaxy S6 edge thì hơi lạ một chút, nên giới công nghê băn khoăn không rõ là Samsung muốn đùa vui hay sẽ thật sự giới thiệu phụ kiện này. Nhiều ngừoi cho rằng, nếu Samsung thiết kế ngầm để bàn phím có thể lật ngược lại sau hoặc chí ít là mở ra như Sony Ericsson P990i ngày xưa thì rất thú vị nhưng có vẻ như nó sẽ là ngầm trượt từ dưới lên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước