Lộ diện tai nghe cho iPhone 7 kết nối qua cổng Lightning?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 19:00 GMT+7

Tai nghe mới dành cho iPhone 7?

VTV.vn - Video đăng tải mới đây cho thấy tai nghe EarPod được Apple trang bị cho iPhone 7 sẽ có thể kết nối trực tiếp với cổng Lightning của máy thay vì dùng thiết bị nối adapter.

Cách đây không lâu, một số trang tin đã đăng tải hình ảnh về một số thiết bị nối adapter giúp kết nối tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm với cổng Lightning của iPhone. Những nguồn tin này đều khẳng định các thiết bị nối “rò rỉ” từ Foxconn - xưởng lắp ráp iPhone chính của Apple. Được biết, các thiết bị nối ra đời nhằm giúp những chiếc iPhone 7iPhone 7 Plus đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm có thể kết nối với tai nghe EarPod qua cổng Lightning.

Thiết bị nối adapter cho phép kết nối tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm với cổng Lightning
Thiết bị nối adapter cho phép kết nối tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm với cổng Lightning

Tuy nhiên, một video đăng tải mới đây dường như đã phủ nhận thông tin trên. Theo đoạn video, thay vì sử dụng thiết bị nối adapter, cặp tai nghe EarPod của Apple sẽ có khả năng kết nối trực tiếp với cổng Lightning của iPhone. Đáng chú ý là tai nghe EarPod xuất hiện trong video khá giống với tai nghe xuất hiện trong hình ảnh được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khoảng 1 tháng trước.

Video lộ diện tai nghe EarPod hỗ trợ kết nối trực tiếp qua cổng Lightning dành cho iPhone 7

Đoạn video cũng cho thấy người dùng có thể sử dụng các nút điều khiển trên tai nghe để tăng/giảm âm lượng hay chơi/dừng nhạc trên máy. Giống như những tai nghe khác, thiết bị cũng được tích hợp microphone cho phép người dùng trả lời các cuộc gọi trong khi đang đeo tai nghe.

Hình ảnh tai nghe cho iPhone 7 đăng tải trên Weibo
Hình ảnh tai nghe cho iPhone 7 đăng tải trên Weibo

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước