Maker Innovation Space - Không gian đổi mới dành cho nhà sáng chế

Lê My - Hồng Thiệp (VTV9)-Thứ sáu, ngày 21/07/2017 11:24 GMT+7

VTV.vn - Maker Innovation Space là một xưởng sáng tạo hiện đại, phòng học tiện nghi, sân chơi giao lưu miễn phí cho sinh viên và cộng đồng khởi nghiệp.

Không gian đổi mới dành cho nhà sáng chế Maker Innovation Space cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ, phần mềm hiện đại mà không tính phí sử dụng. Các trang thiết bị tại Maker Innovation Space thuộc hàng tiên tiến và đắt tiền nhất hiện nay do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ tài trợ. 

Lâu nay tại Việt Nam, cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo gặp nhiều khó khăn do thiếu tính liên kết, máy móc và kinh phí. Vì vậy, Maker Space đang mang đến nhiều giải pháp cho các nhà sáng chế tại TP.HCM. Mô hình không gian sáng chế này đã có mặt tại khu công nghệ cao TP.HCM (phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM).

Gặp nhà sáng chế máy gieo hạt tự động Gặp nhà sáng chế máy gieo hạt tự động Độc đáo sáng chế máy gieo hạt chân không '6 trong 1' Độc đáo sáng chế máy gieo hạt chân không "6 trong 1" Apple được cấp bằng sáng chế cho... hộp đựng pizza Apple được cấp bằng sáng chế cho... hộp đựng pizza

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước