Màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới ra mắt thị trường Việt Nam

P.V-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 21:09 GMT+7

VTV.vn - Ngày 26/6, Samsung Vina chính thức ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với hai tùy chọn.

Cả hai phiên bản The Wall cho Doanh nghiệp và The Wall cho Phong cách sống sang trọng đều sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng module, với nhiều nâng cấp về chất lượng hình ảnh và là minh chứng cho tinh thần luôn thúc đẩy những đột phá công nghệ tại Samsung.

Công nghệ module cho phép người dùng có thể lắp ghép và sáng tạo ra những thiết kế màn với kích thước hiển thị khác nhau từ 73 inch lên đến 583 inch để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Công nghệ giúp xóa bỏ tất cả các ranh giới truyền thống về độ phân giải, kích thước và tỷ lệ của màn hình thông thường.

Màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, màn hình không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống, mang đến độ bền và hiệu năng vượt trội về hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ nguồn sáng và mức tiêu thụ điện năng, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho công nghệ màn hình tương lai. The Wall hoàn toàn không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in) và các bóng LED có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ, cao hàng đầu thị trường.

Bên cạnh đó, công nghệ Black Seal trên The Wall cho phép hiển thị màu đen sâu và đen thuần khiết cho độ tương phản vô cùng chi tiết. Đồng thời, công nghệ này cũng bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi.

Công nghệ AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex của The Wall có khả năng tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu tùy theo kích thước và tỷ lệ màn hình. Công nghệ này có thể cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K trong khi vẫn giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu, cải thiện 30% so với các công nghệ khác.

Ngoài ra, công nghệ Ultra Chroma và Quantum HDR tích hợp trong The Wall cho phép hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực hơn bất kể được đặt trong các điều kiện môi trường xung quanh thế nào.

Màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Độ sáng lên đến 2000 nit và tần số quét hình ảnh lên đến 120Hz cho người dùng trải nghiệm hình ảnh hàng đầu, dù người dùng đang xem một trận đấu thể thao kịch tính, những bộ phim hoành tráng hay chơi những tựa game hấp dẫn qua máy console.

Nhờ vào bản chất của module LED, công nghệ này tạo nên sự linh hoạt trong kích thước màn hình, cho phép người dùng tùy chỉnh cho vừa với bất kỳ căn hộ sang trọng hay không gian văn phòng nào. Khả năng lắp ghép module sẽ cho phép người dùng tạo nên các thiết kế màn hình với nhiều kích thước độc đáo như các banner dạng ngang, dọc hay các hình dạng bất đối xứng đáp ứng các nhu cầu cụ thể về tính năng, thẩm mỹ và không gian hiển thị của người dùng. Bên cạnh đó, với thiết kế màn hình vô cực không viền (Infinity Design) và công nghệ module, người dùng có thể tăng hoặc giảm kích thước màn hình bất cứ khi nào họ muốn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước