Mark Zuckerberg đối thoại với người dùng toàn cầu vào 06/11

Phi Long-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 16:06 GMT+7

Mark Zuckerberg giới thiệu sự kiện giao lưu trực tuyến trên Facebook

Giám đốc điều hành của Facebook sẽ tổ chức buổi giao lưu Q&A trực tuyến giải đáp thắc mắc của người dùng vào thứ năm tuần tới theo giờ địa phương.

Theo thông tin mới nhận, Mark Zuckerberg - Giám đốc điều hành của Facebook - sẽ tổ chức một buổi giao lưu Q&A trực tuyến để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng vào ngày 06/11 sắp tới. Vị giám đốc 30 tuổi nhấn mạnh rằng buổi giao lưu Hỏi - Đáp (Q&A) này là một phiên bản mở rộng của những buổi họp nội bộ với các nhân viên của Facebook được Mark tổ chức vào thứ sáu hàng tuần.

Mặc dù sự kiện có vẻ khá giống với chương trình Hỏi - Đáp mang tên “Ask Me Anything” trên Reddit, tuy nhiên buổi giao lưu vẫn có điểm khác biệt mang tính “đặc trưng” của Facebook: Câu hỏi được chọn sẽ dựa trên số lượng Like.

Người dùng Facebook có thể gửi câu hỏi của mình tới một trang chuyên dụng mang tên “Q&A with Mark” và đích thân Giám đốc Mark Zuckerberg sẽ trả lời những câu hỏi nhận được nhiều lượt Like nhất. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, Mark chỉ có thể trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Mark Zuckerberg đã giới thiệu sự kiện trên Facebook

Mark Zuckerberg đã giới thiệu sự kiện trên Facebook

Mark đã chia sẻ trên trang Facebook “Q&A with Mark” nhằm giới thiệu cho sự kiện: “Vào thứ năm ngày 06/11, lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (PST), tôi sẽ tổ chức buổi giao lưu Hỏi - Đáp công khai đầu tiên trên Facebook. Hãy đặt cho tôi những câu hỏi dưới hình thức Comment hoặc ủng hộ cho những câu hỏi bạn muốn tôi trả lời bằng cách nhấn Like. Tôi sẽ trả lời các câu hỏi trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và sẽ cố gắng trả lời nhiều nhất có thể”.

Ngay khi vị giám đốc thông báo, hơn 3.000 câu hỏi đã được đăng trên trang Facebook trong vòng 8 giờ qua. Các câu hỏi của người dùng gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ thắc mắc về nút “Dislike” cho tới “Tại sao bắt buộc phải cài đặt Facebook Messenger?”.

Mới đây, Mark Zuckerberg đã tổ chức một buổi giao lưu cũng dưới hình thức Hỏi - Đáp tại Đại học Tsinghua, Trung Quốc. Đầu tuần này, vị giám đốc trẻ đã gây bất ngờ khi trò chuyện nửa tiếng đồng hồ với các sinh viên tại Đại học Bắc Kinh bằng tiếng phổ thông Trung Quốc anh mới học gần đây.

Mark Zuckerberg vừa tổ chức buổi giao lưu tại Đại học Tsinghua

Mark Zuckerberg vừa tổ chức buổi giao lưu tại Đại học Tsinghua

Người dùng có thể xem trực tuyến buổi giao lưu tại trang “Q&A with Mark” trên Facebook vào lúc 14 giờ theo múi giờ Thái Bình Dương (tức 4 giờ ngày 07/11 theo giờ Việt Nam).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước