Mark Zuckerberg “khoe” 30 game thực tế ảo mới dành cho Oculus

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 17/03/2016 15:27 GMT+7

Những game thực tế ảo mới hỗ trợ trên Oculus Rift (Ảnh: Oculus VR)

VTV.vn - Mới đây, Mark Zuckerberg đã chia sẻ trên trang mạng xã hội video giới thiệu loạt game thực tế ảo mới được hỗ trợ trên kính Oculus Rift phát hành ngày 28/3.

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện phát hành kính thực tế ảo Oculus Rift diễn ra ngày 28/3 tới, Oculus VR đã phát hành 30 game mới khai thác tối đa công nghệ thực tế ảo. Công ty đã hợp tác với hàng nghìn nhà phát triển nhằm đem tới người dùng trải nghiệm game hoàn toàn mới thông qua công nghệ thực tế ảo.


Mark Zuckerberg chia sẻ trên trang mạng xã hội thông tin về 30 game thực tế ảo mới hỗ trợ trên Oculus Rift

Mark Zuckerberg chia sẻ trên trang mạng xã hội thông tin về 30 game thực tế ảo mới hỗ trợ trên Oculus Rift

Mới đây, Mark Zuckerberg - CEO của Facebook cũng đã chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân video giới thiệu 30 game này kèm theo lời nhắn nhủ: “Chúng tôi vừa chính thức công bố 30 game thực tế ảo sẽ được hỗ trợ trên Oculus khi sản phẩm được phát hành vào cuối tháng 3. Đây là những trò chơi hay nhất mà tôi từng biết với nền tảng chơi game hoàn toàn mới”.

Video giới thiệu các game thực tế ảo mới được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Mark Zuckerberg

Hiện tại, Oculus Rift đang nằm trong top những kính thực tế ảo hàng đầu, bên cạnh những sản phẩm của các hãng lớn khác như Microsoft HoloLens, HTC Vive, PlayStation VR hay Samsung Gear VR. Thiết bị được phát triển bởi Palmer Luckey - người sáng lập ra Oculus VR - trong một dự án gây quỹ trên KickStarter năm 2012. Năm 2014, Oculus VR được Facebook mua lại với giá 2 tỷ USD. Theo kế hoạch, Oculus Rift sẽ được chuyển tới tay người dùng ngày 28/3/2016.

Giao diện Oculus Home mới (Ảnh: Oculus VR)
Giao diện Oculus Home mới (Ảnh: Oculus VR)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước