Mẹo tắt âm thông báo của Facebook Messenger trên iOS và Android

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 02/01/2019 20:35 GMT+7

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay

VTV.vn - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tắt âm thanh thông báo của ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger trên iOS và Android.

Với hơn 1 tỷ người dùng sử dụng hàng tháng, Facebook Messenger rõ ràng là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay. Messenger được sử dụng rộng rãi đến mức âm báo mặc định khi nhận tin nhắn vang lên hầu như ở khắp nơi, trên các con phố, quán café, công viên… Tuy nhiên, nếu cảm thấy phiền, bạn hoàn toàn có thể tắt âm thanh thông báo tin nhắn trên ứng dụng chỉ với vài thao tác dễ dàng.

Android

Để tắt âm báo tin nhắn trên Messenger phiên bản Android, người dùng trước tiên cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào ảnh đại diện Facebook thu nhỏ của mình ở góc trên bên phải.

Mẹo tắt âm thông báo của Facebook Messenger trên iOS và Android - Ảnh 1.

Trên giao diện cài đặt của ứng dụng, chọn mục cài đặt thông báo và âm thanh: Notifications & Sounds.

Mẹo tắt âm thông báo của Facebook Messenger trên iOS và Android - Ảnh 2.

Gạt công tắc ở mục Sound sang Off để tắt âm báo.

Mẹo tắt âm thông báo của Facebook Messenger trên iOS và Android - Ảnh 3.

Ngoài ra, để tắt chế độ rung khi có tin nhắn hay đèn báo, bạn có thể gạt công tắc ở mục Vibrate hoặc Light. Nếu tắt hoàn toàn thông báo tin nhắn, bạn có thể gạt công tắc trên cùng sang Off, tuy nhiên, nếu làm vậy, bạn sẽ không thể biết khi nào có tin nhắn đến.

Mẹo tắt âm thông báo của Facebook Messenger trên iOS và Android - Ảnh 4.

iOS

Để tắt âm báo tin nhắn của Facebook Messenger trên iOS, đầu tiên, người dùng cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào Home, chọn Profile Icon ở góc trên bên trái.

Tiếp đó, bạn chọn mục thông báo (Notifications), nhấn vào thông báo trên ứng dụng Messenger (Notifications in Messenger) và chọn phần âm báo (Sound).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước