Microsoft Edge cán mốc 5 triệu lượt tải về trên Google Play

Thùy An-Thứ tư, ngày 27/06/2018 06:12 GMT+7

VTV.vn - Trình duyệt cho các thiết bị di động của Microsoft, Edge đã cán mốc 5 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play.

Trước đó, vào tháng 12/2017, Microsoft Edge đã đạt 1 triệu lượt tải xuống. Đây là thành tích quan trọng với trình duyệt của Microsoft trong bối cảnh hãng này phải khai tử hệ điều hành Window 10 Mobile do số lượng người dùng quá ít.

Sau tháng 6, Microsoft Edge tiếp tục đạt thành tích ấn tượng khi vượt qua mốc 5 triệu lượt tải xuống. Đây là con số rất ấn tượng trên các thiết bị Android. Nhiều chuyên gia phân tích dự đoán, với đà này, lượt tải xuống của Microsoft Edge có thể đặt con số 10 triệu vào cuối năm nay.

Để có đạt được thành công này, các chuyên gia cho rằng, dù Window 10 Mobile bị khai tử nhưng Microsoft Edge vẫn có nhiều điều hấp dẫn với người dùng.

Microsoft khẳng định rằng với  trình duyệt Edge, người dùng có thể xem video trực tuyến với thời gian nhiều hơn 63% so với Firefox và 19% so với Chrome. Đây có thể là khác biệt lớn nếu bạn là một người thường xuyên xem phim trực tuyến trên laptop hoặc tablet.

Ngoài ra, trình duyệt này còn hỗ trợ QR Code Reader, tìm kiếm bằng giọng nói và chế độ InPrivate cho phép người dùng có thể lướt web dưới chế độ ẩn danh mà không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào.

Thêm vào đó, Microsoft cũng cập nhật Edge khá thường xuyên, nhằm hỗ trợ người dùng tối đa. Nếu chưa từng trải nghiệm trình duyệt này, người dùng có thể tải xuống dễ dàng từ Google Play.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước