Minecraft Earth mở truy cập sớm trên Android và iOS

P.L-Thứ tư, ngày 20/11/2019 11:12 GMT+7

VTV.vn - Người chơi tại một số quốc gia đã có thể trải nghiệm sớm game di động Minecraft Earth trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tháng trước, Microsoft đã công bố rằng họ sẽ mang phiên bản đầu tiên của Minecraft Earth đến một số quốc gia được chọn. Sau khi cung cấp cho người dùng Android phiên bản beta, Microsoft hiện đang mang đến phiên bản truy cập sớm của Minecraft Earth cho cả người chơi Android và iOS tại Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đây vẫn là một dạng phiên bản thử nghiệm, đồng nghĩa với việc có thể xuất hiện các lỗi trong quá trình trải nghiệm game và các tính năng trong trò chơi có thể không hoạt động như dự định. Một số phần của trò chơi có thể được lưu lại khi phiên bản chính thức phát hành trong những tháng tới.

Minecraft Earth là đối thủ cạnh tranh với Pokémon GO của Microsoft. Dù không thực sự có cách chơi giống nhau, tuy nhiên, cả hai game này đều được phát triển dựa trên công nghệ thực tế tăng cường AR.

Trong Minecraft Earth, người chơi có thể xây dựng những công trình đầy sức sáng tạo của riêng mình ở dạng mô hình và đặt chúng vào thế giới thực với kích cỡ như thật. Nhờ việc hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, người chơi Minecraft Earth có thể hợp tác để tạo ra các công trình ấn tượng.

Game có thể tải xuống miễn phí thông qua App Store và Google Play Store. Chỉ cần đảm bảo rằng người dùng sở hữu iPhone tương thích hoặc smartphone chạy hệ điều hành từ Android 8.0 trở lên.

Trailer Minecraft Earth

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước