Motorola Droid Turbo 2 gặp lỗi đường màu xanh bí ẩn

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 19:31 GMT+7

Droid Turbo 2 sở hữu thiết kế chắc chắn, được trang bị tấm kính cường lực, đảm bảo màn hình không bị vỡ

VTV.vn - Mới đây, những chiếc Droid Turbo 2 của Motorola gặp lỗi nghiêm trọng với đường màu xanh bí ẩn hiển thị trên màn hình.

Một số người dùng đã phàn nàn về vấn đề với màn hình của chiếc Droid Turbo 2. Cụ thể, mặc dù mặt kính trên màn hình của sản phẩm được khẳng định là có độ bền cao, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc luôn có một đường màu xanh lá cây chạy dọc màn hình. Ngay khi liên hệ với Motorola về vấn đề này, những người dùng được yêu cầu gửi trả lại chiếc Droid Turbo 2 tới nhà mạng Verizon để sửa chữa.

Tuy nhiên, theo một người dùng Droid Turbo 2 gặp lỗi tương tự chia sẻ, anh đã bị đối xử như kẻ đã gây ra lỗi này khi mang chiếc máy tới nhà mạng Verizon. Theo đó, đại diện của Verizon đã chối bỏ trách nhiệm sửa chữa và cho rằng lỗi này gây ra bởi chính người dùng đã làm rơi thiết bị.


Đường màu xanh bí ẩn trên màn hình của Droid Turbo 2

Đường màu xanh bí ẩn trên màn hình của Droid Turbo 2

Ngoài ra, Verizon đã gửi một thông báo kèm theo hình ảnh chiếc Droid Turbo 2 với đường màu xanh trên màn hình tới người dùng đề nghị sửa lỗi này. Trong thông báo, Verizon nhấn mạnh rằng: “Droid Turbo 2 có khả năng chống vỡ, không phải chống va đập”. Tuy nhiên, theo khẳng định người dùng Droid Turbo 2 bị từ chối sửa lỗi đường màu xanh bí ẩn, anh luôn sử dụng chiếc smartphone của mình nhẹ nhàng và cẩn thận.

Đàm phán không thành công với Verizon, người dùng này tiếp tục gửi lại chiếc Droid Turbo 2 về Motorola, nơi đã đề nghị anh gửi chiếc điện thoại tới nhà mạng Verizon. Sau khi trò chuyện với các giám sát viên, cuối cùng, anh cũng đạt được thỏa thuận của Motorola về việc thay thế chiếc Droid Turbo 2 lỗi bằng một chiếc smartphone mới. Điều này đồng nghĩa với việc lỗi đường màu xanh bí ẩn trên Droid Turbo 2 vẫn chưa thể khắc phục tại thời điểm hiện tại. Do đó, đối với những người dùng Droid Turbo 2 đang gặp phải lỗi này, cần liên hệ ngay với Motorola và nhà mạng Verizon cho tới khi đạt được thỏa thuận.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước