Motorola phát hành Moto Email trên Google Play Store

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 13:22 GMT+7

Motorola cập nhật ứng dụng lưu trữ email trên Google Play Store

VTV.vn - Mới đây, Motorola đã tìm thấy “bến đỗ” cho ứng dụng lưu trữ tin nhắn Moto Email tại cửa hàng Google Play.

Motorola là một trong những hãng tiên phong trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng trên Google Play Store. Bất cứ khi nào nhận được phàn nàn của người dùng về lỗi trên các ứng dụng, Motorola sẽ nhanh chóng cập nhật bản vá trên Google Play Store và cho phép người dùng tải về nhằm khắc phục sự cố thay vì mất thời gian nghiên cứu và kiểm tra lại ứng dụng.

Vừa qua, công ty viễn thông đa quốc gia này đã phát hành ứng dụng lưu trữ tin nhắn mới mang tên Moto Email trên cửa hàng Google Play. Đồng thời, hãng cũng cập nhật một số tính năng cho ứng dụng bao gồm: tắt đồng bộ hóa khi đang chạy ứng dụng ngầm, cải thiện khả năng tìm kiếm email, hỗ trợ đính kèm ảnh từ camera trong phần soạn email, thông báo khi xảy ra lỗi hoặc hủy bỏ tải các tập tin đính kèm, bổ sung tùy chọn mới “Select All” (Chọn tất cả) trong mục quản lý email, thêm tùy chọn tối đa hóa thời gian đồng bộ bảng biểu, cập nhật tùy chọn cho phép chọn số lượng email đồng bộ hóa trên tài khoản POP, tăng cường tính năng bảo mật khi liên lạc trên Google Gmail với OAuth 2.0, khắc phục một số lỗi và cải thiện hiệu năng.

Trước đó, Motorola đã cập nhật một số ứng dụng trên Google Play Store giúp người dùng có thêm những trải nghiệm mới trên smartphone, bao gồm: Camera, Gallery và Moto Assist. Để cài đặt ứng dụng Moto Email, chiesc Motorola của người dùng cần chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Dưới đây là các bước đăng ký sử dụng ứng dụng:


Nhập địa chỉ email

Nhập địa chỉ email


Chấp nhận điều khoản ứng dụng

Chấp nhận điều khoản ứng dụng


Giao diện hộp thư đến

Giao diện hộp thư đến


Quản lý tin nhắn trên ứng dụng

Quản lý tin nhắn trên ứng dụng

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước